Phân biệt thật giả đồng hồ Graham thật giả chính hãng

Giá cả của những chiếc đồng hồ Graham

 

 

 

 

Giá đồng hồ Graham trong mỗi bộ sưu tập khác nhau sẽ là khác nhau, thế nhưng thường thì những thiết kế phổ biến của hãng sẽ rơi vào từ 100 triệu VND trở lên. Tuy nhiên hãng cũng rất tâm lý khi cách một khoảng thời gian hoặc là vào những dịp đặc biệt lại giảm giá sản phẩm. Thế nên người tiêu dùng cần hết sức cân nhắc và biết chọn thời điểm mua sắm hợp lý để có thể không mất quá nhiều tiền vẫn sở hữu được một chiếc đồng hồ cực kì chất lượng.

đồng hồ graham 6

2. Phân biệt thật giả đồng hồ Graham thật giả chính hãng

Đồng hồ Graham là một chiếc đồng hồ nổi tiếng mà lại cực kì chất lượng, thế nên được rất nhiều người dân trên thế giới săn đón cực kì mỗi khi hãng tung ra bộ sưu tập mới. Con số người theo dõi lại càng ấn tượng hơn nếu đó là bộ sưu tập có giới hạn. Xuất phát từ những nhu cầu muốn sở hữu này mà nhiều người làm giả, làm nhái lại sản phẩm và bán với mức giá thấp hơn so với giá hãng nhằm mưu cầu chuộc lợi cho bản thân. Bởi vậy người tiêu dùng cần hết sức cảnh giác và cẩn thận khi tìm kiếm những cửa hàng bán đồng hồ Graham bởi bạn không thể kiểm nghiệm được  chất lượng chính xác 100%. Hãy nhớ những quy tắc then chốt sau

Kiểm tra mặt đồng hồ kĩ càng

Chất lượng mặt kính đồng hồ Graham phản ánh chính xác độ trung thực của sản phẩm. Mặt kính chống xước đem đến cái nhìn rõ nét, mặt kính rẻ tiền sẽ khiến người sử dụng khó khăn khi quan sát thời gian. Nhãn hàng Graham đưa ra nhiều sự đầu tư vào các thiết kế của hãng, do vậy người tiêu dùng có thể dễ dàng phân biệt được độ thật giả của mặt hàng.

Kiểm tra kĩ lưỡng dây đeo đồng hồ

Quai đeo Graham đem đến cảm giác dễ chịu, không bị nặng tay hay là làm người dùng không thoải mái. Thông tin in trên dây đồng hồ Graham phải rõ ràng đầy đủ, đây là một điểm có rất nhiều người tiêu dùng bỏ qua thế nhưng nó lại nhanh chóng phản ánh được độ thật giả của sản phẩm nhất.

Kiểm tra kĩ thông tin sản phẩm đi kèm

Kiểm tra đầy đủ phiếu bảo hành đồng hồ, thông tin đồng hồ Graham, thẻ model,… đựng kèm với sản phẩm trong hộp đựng. Graham rất chú trọng vào khoản này, bởi vậy người tiêu dùng hãy cẩn thận kiểm tra sản phẩm.

đồng hồ graham 6
Loading Facebook Comments ...