Phân biệt thật giả đồng hồ Richard Mille

Phân biệt thật giả đồng hồ Richard Mille

 

 

 

 

Mặt đồng hồ:

Theo như những thiết kế của đồng hồ Richard Mille, mặt đồng hồ thường phải có dạng tonneau và những đường cong phải thật hoàn hảo. Mặt của đồng hồ cũng phải tạo lên một độ cong nhất định đây cũng là một điểm mà hàng nhái không thể chế tác được. Những đường cong phức tạp, nếu mài mặt đá sapphire theo mặt phẳng thì dễ, nhưng nếu theo một đường cong thì lại vô cùng khó. Hoặc chúng ta cũng có thể thử bằng sự tụ nước theo như các loại đồng hồ khác. Nhỏ một giọt nước lên mặt sapphire, nếu giọt nước không lan ra thì đây chính là đồng hồ của hãng.

Dây đeo đồng hồ:

Dây đeo của đồng hồ có thể làm bằng da, hoặc những chất liệu quý hiếm khác. Không nói đến những đường may, hay chất liệu đều phải thật tỉ mỉ. Ta nói đến độ nặng nhẹ của chiếc đồng hồ, dù chất liệu dây là gì đi chăng nữa, thì đồng hồ Richard Mille cũng được xếp hạng là nhẹ nhất thế giới. Chất liệu của dây sẽ ảnh hưởng đến trọng lượng của sản phẩm, nhưng nếu đúng là hàng chính hãng, thì khi cầm lên tay, bạn sẽ thấy vô cùng nhẹ, có những mẫu chỉ nặng 19g.

Vỏ đựng của đồng hồ:

Vỏ đựng của đồng hồ phải có màu tương đối giống với màu dây đeo của sản phẩm. Phải có đủ giấy tờ bảo hành từ nhà sản xuất, những giấy tờ liên quan đến thông tin của sản phẩm. Đây cũng là điểm đáng chú ý khi mua những loại đồng hồ khác, không chỉ riêng với Richard Mille.

Loading Facebook Comments ...