Phần mềm quản lý mầm non giải tỏa mọi vấn đề của phụ huynh khi gửi con ở trường

Ngày nay với sự ra đời của phần mềm quản lý mầm non, các bậc cha mẹ có thể “đến trường” cùng con mỗi ngày và theo dõi được toàn bộ hoạt động ăn – ngủ – nghỉ – chơi của con khi ở trường. Cha mẹ không cần phải lo lắng hôm nay con ở trường thế nào, con được dạy những gì, con được ăn những món gì, con chơi có ngoan không… Tất cả những nỗi lo lắng, những vấn đề mà bố mẹ luôn băn khoăn đều sẽ được giải quyết bằng ứng dụng thông minh này.

Các tính năng của phần mềm quản lý trường mầm non

Để giải quyết tất cả những nỗi lo của bố mẹ, phần mềm thông minh này sở hữu rất nhiều những tính năng đột phá.

Phần mềm quản lý trường mầm non

Xin nghỉ phép tự động cho con

Phụ huynh có thể kiểm soát các đơn xin nghỉ học của con thông qua chức năng “Xin nghỉ” của ứng dụng. Ngay lập tức, đơn xin sẽ được hệ thống chuyển đến giáo viên phụ trách lớp cũng như ban quản lý trường học. Do đó, phụ huynh không phải mất thời gian và công sức như trước.
Toàn bộ các đơn xin sẽ được lưu lại trên hệ thống. Đồng thời phần mềm quản lý nhà trường bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối.

Gửi dặn thuốc tới giáo viên mỗi khi con bị ốm

Chỉ với vài thao có thể gửi đơn thuốc của con (trong ngày và trong tương lai) đến giáo viên. tác đơn giản trên ứng dụng, phụ huynh Toàn bộ đơn thuốc cũng như ngày sử dụng, liều lượng dùng đều được lưu lại trên hệ thống. Các bậc cha mẹ có thể tìm kiếm, tra cứu cũng như quản lí ở mọi nơi, bất kỳ lúc nào.

Nhận tin tức chính thống từ trường, lớp

 Khác với sổ liên lạc điện tử cập thông tin định kỳ, phần mềm thông minh cập nhật thông tin liên tục, thường xuyên theo ngày theo giờ. Mọi hoạt động của bé trong ngày sẽ được giáo viên thông báo cho phụ huynh thông qua hệ thống.
Ngoài ra các tin tức về những khoản thu chi, học phí hay các hoạt động dự kiến cũng được cập nhật liên tục. Do đó, phụ huynh còn có thể kiểm soát cả vấn đề tài chính cho việc học của con.

Phần mềm quản lý mầm non

Áp dụng phần mềm quản lý mầm non vào thực tiễn

Nhờ vào những tính năng ưu việt, phần mềm giáo dục này đang được sử dụng ngày càng phổ biến. Tại Hà Nội, Kidsonline đã xuất hiện và nhận được sự tin yêu của rất nhiều phụ huynh và nhà trường.

Mang tính chất tiên phong thay thế những phương thức cũ, chương trình nâng tầm công tác quản lý, giúp giáo dục trẻ hiệu quả hơn. Trong tương lai không xa, những phần mềm tương tự sẽ được phát triển hơn nữa và quản trị mầm non sẽ được tối ưu, bắt kịp xu hướng thời đại.

Đăng ký dùng thử phần mềm tại đây:>> Đăng ký sử dụng

Loading Facebook Comments ...