Phong thủy – Chọn hướng đặt bếp tuổi Mậu Thìn 1988

Phong thủy – Chọn hướng đặt bếp tuổi Mậu Thìn 1988.Một gia đình muốn mang cuộc sống an vui, yên ấm và đón nhiều tài lộc thì bắt buộc lưu ý đến phần phong thủy gia trạch. Với người sinh năm 1988 cũng vậy, ko các nên phải xem hướng nhà lúc khiến cho nhà mà còn bắt buộc xem hướng bếp hợp phong thủy mới mong đón được đa dạng tài lộc. Cùng nội thất Đăng Khoa tìm hiểu bí quyết chọn hướng đặt bếp tuổi Mậu Thìn 1988 cho gia chủ nhanh phát tài.
Tại sao bắt buộc sắm hướng bếp tuổi Mậu Thìn 1988 hợp phong thủy?

Bếp là nơi ấm ấp nhất ngôi nhà, tác động tới sức khỏe và sự bình yên của gia đình. Chính vì vậy, phong thủy của bếp quan trọng đối mang đa số tất cả người và cả đối với người sinh năm 1988.

Khi gia chủ tuổi này muốn xây dựng ngôi nhà không chỉ cần lên kế hoạch mẫu mã nhà đẹp mà còn bắt buộc phê duyệt đến vấn đề phong thủy của cả ngôi nhà và phong thủy hướng bếp nhằm với lại cho gia chủ những điềm lành, xua tan những điềm xấu.Việc xem hướng bếp hợp tuổi giúp gia chủ lôi kéo tài lộc, may mắn và dồi dào sức khỏe, cuộc sống gia đình yên ổn ấm, tạo điều kiện để phát tài.

Người sinh năm 1988 thuộc năm Mậu Thìn, cầm tinh con rồng – một con vật có ý nghĩa khôn thiêng nhất trong văn hóa phương Đông nói chung và văn hóa Việt kể riêng. Người tuổi này nói chung mang vận số tốt, cuộc sống an nhàn, khuynh hướng làm lãnh đạo. Bản tính thông minh, cơ trí, có tài lãnh đạo tốt. Để phát huy vận số thấp của mình, người tuổi Mậu Thìn bắt buộc đặc trưng sử dụng rộng rãi đến phong thủy gia trạch, nhất là hướng bếp tuổi 1988 hợp phong thủy.

Người tuổi Mậu Thìn 1988 với những hướng thấp sau:

Hướng Nam (Sinh khí):Hướng này với ý nghĩa mang thể hỗ trợ rẻ đường công danh sự nghiệp. Đồng thời lôi kéo tài lộc, giúp gia chủ dễ dàng thăng quan phát tài.
Đông Nam (Diên niên): Quay bếp về hướng này sẽ giúp gia chủ tuổi Mậu Thìn sở hữu thể duy trì và củng cố những mối quan hệ trong gia đình và trong tình ái luôn bền chặt.
Hướng Bắc (Thiên y): Quay bếp vế hường này sẽ có lại sức khỏe dồi dào cho người sinh năm 1988.
Hướng Đông (Phục vị): Hướng này sở hữu đến sự may mắn, đồng thời giúp củng cố sức mạnh về tinh thần cho gia chủ tuổi 1988.

Đây là các hướng phải chăng trong phong thủy đối với người sinh năm Mậu Thìn. Người tuổi 1988 khi xây dựng căn bếp buộc phải lưu ý quay hướng bếp về 1 trong những hướng trên để với lại nhiều may mắn, lôi kéo vượng khí và tài lọc cho gia đình.

Lưu ý, lúc chọn hướng bếp, người tuổi Mậu Thìn cần giảm thiểu các hướng sau:

Tây Bắc (Ngũ Quỷ): hướng này dễ khiến gia chủ bị tránh về đường công danh, dễ bị nghỉ việc làm, ko có nguồn thu nhập, gia đình hay cãi nhau.
Hướng Tây (Tuyệt mệnh): Hướng này rất xấu, dễ khiến gia chủ thất bại trong làm an, bệnh tật kéo dài, gây chết người.
Đông Bắc (Lục sát): Hướng này ko thấp đối mang các mối quan hệ trong gia đình, dễ gây đảo lộn trong cuộc sống, dễ dẫn đến kiện tụng.
Tây Nam (Họa hại): Đây cũng là hướng gia chủ tuổi Mậu Thìn phải đặc thù giảm thiểu vì dễ gây thất bại về công danh và cuộc sống, gặp điều ko may, thị phi.

Loading Facebook Comments ...