Phong thủy có thể giúp gì cho tâm trí, cơ thể và tinh thần của bạn


Phong thủy là một nghệ thuật cổ xưa của Trung Quốc thực sự có thể được sử dụng để “biến” một căn phòng. Nó thường được nhìn thấy trong kiến ​​trúc, nhưng nó cũng có thể được nhìn thấy trong không gian cá nhân. Phong thủy là ý tưởng sử dụng vị trí của các đồ vật, đồ nội thất, và cửa ra vào và cửa sổ để mang lại may mắn và năng lượng cho một nơi nhất định. Mục tiêu chính của nó là làm cho mọi thứ xung quanh bạn trở nên tích cực hơn và đó là một cách tốt để cải thiện hiệu quả năng lượng của một ngôi nhà.

Điều đầu tiên cần nghĩ đến khi sử dụng Phong thủy là bạn muốn đặt nó ở đâu? Khi tôi từng thiết kế ngôi nhà của mình, tôi luôn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự cân bằng giữa hai thái cực của Phong thủy. Một thái cực là đặt những món đồ nội thất, đồ cổ và tranh đắt tiền nhất ở một nơi có ít không gian và năng lượng nhất. Điều cực đoan khác là không có gì trong khu vực và chỉ cần ném lên một số giường và phân cũ. Bây giờ bạn biết những gì tôi đang nói, bạn sẽ hiểu lý do tại sao tôi qua lại rất nhiều.

Bằng cách sử dụng Phong thủy, bạn sẽ có thể đạt được sự cân bằng giữa hai thái cực này. Để có được năng lượng và hạnh phúc tốt nhất, Phong thủy của bạn sẽ phải được đặt ở những khu vực ít sử dụng nhất và dễ dọn dẹp nhất. Tất cả mọi thứ phải có một vị trí cân bằng rất tốt để mọi thứ sẽ làm việc cùng nhau và đi ra khỏi phía bên kia hạnh phúc.

Mỗi người trong chúng ta có một quan điểm khác nhau về Phong thủy. Tôi thấy rằng hầu hết mọi người có xu hướng ủng hộ các phương tiện dễ nhất và rẻ nhất để tạo cảm giác tích cực này. Ví dụ, tôi thích đặt hình ảnh lên tường của mình và đặt chúng lên vào những thời điểm ngẫu nhiên trong ngày. Nó làm cho tôi hạnh phúc khi tôi nhìn thấy họ và thậm chí còn hạnh phúc hơn khi tôi nhìn thấy người đang nhìn họ. Tôi có một nụ cười lớn trên khuôn mặt và tôi cảm thấy thoải mái, nhưng tôi không nhận ra điều đó cho đến khi một người bạn của tôi nói với tôi đó là Phong Thủy.

Bạn tôi cũng nói với tôi rằng có những biểu tượng nhất định làm tăng thêm hạnh phúc và thịnh vượng và đó là những biểu tượng mà bạn nên tập trung vào. Tôi nghĩ đó là chìa khóa, nhưng khi cô ấy nói đó là Phong Thủy tôi biết mình đã đúng.

Sử dụng Phong thủy cũng có thể giúp bạn xác định những gì bạn muốn ngôi nhà mới của bạn có. Nếu bạn đang sửa sang lại nhà bếp của bạn thì có lẽ bạn nên đặt những thứ vào đó mang lại năng lượng tốt. Đó không phải là vẻ đẹp đáng kể, đó là năng lượng quan trọng.

Tôi thích có những cái bồn rửa mặt xấu và những thứ bổ sung năng lượng tốt trong bồn của tôi. Tôi cũng đặt những dấu hiệu may mắn ở tất cả những nơi thích hợp. Ngoài ra, khi ngôi nhà đang được xây dựng, tôi luôn kiểm tra xem những đồ vật phong thủy nào ở đúng nơi.

Phong thủy không chỉ được sử dụng trong nhà, nhưng nó có thể được sử dụng cho hầu hết mọi thứ bạn muốn. Tôi tin rằng đó là một trong những kỹ thuật tuyệt vời nhất để giúp tâm trí, cơ thể và tinh thần của bạn.

Loading Facebook Comments ...