Radio làm cho Thứ Sáu Đen thành công

MR350R200.jpg
Bữa ăn ngày lễ đã kết thúc và mặt trời đã lặn. Ngày lễ Tạ ơn đã xong. Bình minh là giờ đi nhưng không có thời gian để lãng phí. Thứ Sáu Đen sắp bắt đầu.

Mẹ và dì Edna đã sẵn sàng. Họ đã lên kế hoạch cho chuyến tham quan mua sắm này trong nhiều tuần. Họ biết trung tâm mua sắm sẽ là một nhà thương điên và giao thông sẽ rất tệ nhưng họ đã làm tất cả trước đó và năm nay họ đã chuẩn bị đầy đủ. Họ là những người mua sắm Thứ Sáu Đen kỳ cựu và họ biết những gì mong đợi.

Cả gia đình thức dậy trước 4 giờ sáng thứ Sáu và đến năm giờ họ ở trung tâm thương mại. Mẹ chia gia đình thành bốn nhóm và mỗi nhóm được trang bị một danh sách mua sắm, thông tư cửa hàng, phiếu giảm giá, thẻ quà tặng, tiền mặt và radio hai chiều.

Bố đã mua một bộ Motorola TALKABOUT MR350R Two Way Radios cho chuyến đi cắm trại hồi đầu năm và mẹ biết rằng chúng sẽ rất quan trọng cho chuyến đi mua sắm hôm nay. Nhưng sẽ có bốn nhóm thành viên gia đình chuyển vùng trung tâm mua sắm trong năm nay, vì vậy cô đã mua một bộ radio MR350R thứ hai và một số pin dự phòng từ buytwowayradios.com vào tuần trước, và họ đã đến kịp lúc. Bây giờ họ tốt để đi.

Giao tiếp giữa các nhóm sẽ rất quan trọng đối với sự thành công của chuyến đi mua sắm qua trung tâm mua sắm và mẹ muốn mọi người luôn đứng đầu các giao dịch và liên lạc với nhau suốt cả ngày. Cô đảm bảo pin cho mỗi đài được sạc đầy và sẵn sàng hoạt động. Cô cũng kiểm tra để chắc chắn rằng mỗi nhóm có thêm pin và có một bộ sạc 12 v trong xe, chỉ trong trường hợp.

Bố mẹ thảo luận về một số chi tiết vào phút cuối và bốn bên đi về các hướng khác nhau theo sự phân công. Nó giống như một cuộc săn lùng xác thối, cha ghi chú to lên và nói rằng ông hy vọng họ tìm thấy mọi thứ trước khi nó biến mất, khi bốn nhóm lặn xuống một biển người mua sắm khác và nhanh chóng biến mất.

Bố và Barry trẻ tuổi đang đi đến đầu kia của trung tâm thương mại để tìm kiếm một chiếc TV màn hình lớn, trong khi dì Edna và hai chị em đang hướng đến Gap. Mẹ và Molly đang tìm đồ chơi và chú Bob đang lén lút tự mình đi qua đám đông đến cửa hàng golf.

Cuộc gọi đến qua đài phát thanh của anh ấy đầu tiên. Đó là dì Edna. Cô muốn biết liệu anh ta có thể định vị một thiết bị tại một cửa hàng gần đó mà cô tình cờ nghe thấy một người mua hàng khác nói rằng vừa được bán. Chú Bob bực bội đặt một câu lạc bộ mới sáng bóng và nói rằng anh ấy đang trên đường đến.

Ngay lập tức dì Edna nhận được một cuộc gọi khác trên đài phát thanh của mình. Đó là mẹ. Cô tìm thấy món đồ chơi đó cho cặp song sinh mà họ muốn nhưng chỉ còn một cái. Cô ấy muốn biết nếu dì Edna có thể tìm thấy một cái ở cửa hàng đồ chơi khác và với giá tương đương. Nếu không, họ sẽ phải lấy một cặp song sinh khác. Dì Edna tìm thấy ba và họ ít hơn hai đô la so với người mẹ tìm thấy. Mẹ bảo mẹ mua chúng.

Mười lăm phút sau tiếng radio của mẹ vang lên. Đó là dì Edna và các cô gái ở Gap. Cô yêu cầu mẹ tạm thời chuyển sang một kênh khác để trò chuyện riêng tư. Bộ đàm TALKABOUT MR350R của họ có 22 kênh và 121 mã riêng tư, vì vậy đây không phải là vấn đề. Mẹ chuyển sang kênh được chỉ định.

Dì Edna nói với mẹ những chiếc quần mà Edna muốn mua cho chú Bob đã biến mất. Có những chiếc quần khác nhau trong cùng một màu nhưng chỉ còn một cặp. Mẹ hỏi chúng cỡ nào. Các cô gái nói với cô ấy. Mẹ thông báo cho chúng những chiếc quần dài hơi dài nhưng mẹ có thể làm việc với chúng để làm cho chúng phù hợp với chú Bob. Các cô gái mua quần lửng.

Trong khi đó bố và Barry đang kiểm tra TV. Người mẹ được khoanh tròn trong tờ rơi không có sẵn. Họ tìm thấy nó ở một cửa hàng khác, nhưng đó cũng là một mức giá khác, khoảng năm mươi đô la. Anh radio cho mẹ. Cô nói với anh ta rằng nó vẫn nằm trong ngân sách, nhưng anh ta không còn đủ trong thẻ tín dụng. Cô ấy có thể đặt nó vào thẻ của mình nhưng cô ấy cần phải đưa nó cho anh ấy càng sớm càng tốt trước khi người khác mua nó. Mẹ đưa thẻ cho Molly và bảo cô chạy nước rút qua trung tâm thương mại cho bố càng nhanh càng tốt.

Molly bắt đầu nhưng mẹ gọi lại. Cô đưa cho Molly chiếc radio TALKABOUT MR350R của mình và bảo cô hãy gọi cho bố nếu cô không thể xác định vị trí của anh ta hoặc trong trường hợp khẩn cấp. Cô nói với Molly rằng cô sẽ gặp mọi người tại điểm hẹn được sắp xếp trước trong khu ẩm thực trong nửa giờ nữa. Molly lấy radio. Đó là một trung tâm mua sắm lớn, nhưng MR350R có tín hiệu mạnh và phạm vi lớn, vì vậy mẹ không lo lắng.

Molly đến cửa hàng nhưng bố không thấy đâu. Cô trở nên lo lắng và gọi anh ta trên đài phát thanh. Anh ở trong phòng vệ sinh nhưng may mắn thay cho Molly, bố đang đeo tai nghe và trả lời ngay lập tức. Đài phát thanh MR350R của ông có chức năng Vox rảnh tay, vì vậy bố có thể trả lời Molly mà không trì hoãn và ngăn chặn sự hoảng loạn. Anh gặp cô vài phút sau đó trong Điện tử và mua TV.

Hai mươi phút sau, gia đình gặp nhau tại khu ẩm thực với việc mua hàng của họ. Tất cả mọi người, đó là, ngoại trừ mẹ. Molly khẳng định mẹ nói rằng cô sẽ gặp họ trực tiếp tại điểm hẹn và không có điểm dừng nào khác trong danh sách của cô. Vì mẹ đưa radio cho Molly, nên cũng không có cách nào để liên lạc với mẹ.

Bố xây dựng kế hoạch. Vì trung tâm thương mại được chia thành bốn khu vực, một đội sẽ lùng sục từng khu vực để tìm kiếm Mẹ và thông báo cho mọi người khi bà được tìm thấy bằng cách nhấn nút cảnh báo khẩn cấp màu đỏ trên đầu đài MR350R và sau đó phát sóng vị trí của bà. Đó là nơi họ sẽ gặp nhau.

Các nhóm tách ra và tìm kiếm Mẹ, lưu trữ theo cửa hàng. Hiện tại một cảnh báo lớn nổ trên cả bốn đài. Đó là chú Bob. Anh ta nói với họ rằng mẹ đang ngồi trên một chiếc ghế dài ở cuối phía tây của trung tâm thương mại, ngủ rất nhanh.

Gia đình gặp nhau ở băng ghế. Barry đề nghị họ đánh thức mẹ nhưng bố nói hãy để mẹ ngủ thêm vài phút nữa. Rốt cuộc, anh nói, cô kiếm được nó.

>>> Tìm hiểu thêm

Máy bộ đàm HYT

Loading Facebook Comments ...