Richard Mille luôn nằm trong top nhãn hiệu đồng hồ đeo tay

Chỉ trong Một thời gian ngắn, thương hiệu xa xỉ Richard Mille đã nhanh chóng gây dựng tiếng vang lớn trong làng chế tạo đồng hồ cao cấp hiện nay. Từ lúc xuất hiện, thương hiệu Richard Mille luôn chỉ đem lại những thiết kế đồng hồ đeo tay cực kỳ phức tạp đồng thời có liên kết chặt chẽ cùng bộ môn đua xe hay các vận khuyến khích chuyên nghiệp. Sau 20 năm kể từ lúc xây dựng thương hiệu, thương hiệu xa xỉ Richard Mille luôn nằm trong top các nhãn hiệu đồng hồ đeo tay dẫn đầu được nhắc đến nhiều nhất về cả giá thành lẫn thiết kế thể thao.

thành lập vào năm 1999, thương hiệu Richard Mille bắt đầu giới thiệu chiếc đồng hồ trước tiên vào Năm 2001. Liên tiếp sau ấy các Version đồng hồ đeo tay thương hiệu xa xỉ Richard Mille với giá thấp nhất tầm 80.000 đô la đã được tung ra thị trường. đặc biệt nổi trội là vào năm 2012, 1 cấu tạo đồng hồ đeo tay thương hiệu xa xỉ Richard Mille có bộ vỏ từ sapphire trong suốt đã làm rúng động toàn sự kiện SIHH. cấu tạo này có tên gọi đầy đủ là: RM 056 Felipe Massa Sapphire Tourbillon Split Seconds Competition Chronograph.

Sapphire chẳng phải chất liệu quá xa lạ trong giới chế tạo. Từ lâu, sapphire đã thay thế cho nhựa chọn lọc để làm mặt kính đồng hồ đeo tay nhờ khả năng chịu cứng, chịu tác động cao, song sapphire lại không phải chất liệu cổ điển để làm bộ vỏ khung. Hiện sapphire là 1 trong những vật liệu cứng nhất trên toàn thế giới, chỉ xếp sau trang sức kim cương nên giai đoạn gia công tạo hình rất khó khăn. độc nhất, sử dụng sapphire để làm bộ khung vỏ khung khác nhau nhiều so với làm mặt kính đồng hồ đeo tay. vừa qua, số lượng thương hiệu mang lại các thiết kế có bộ vỏ ngoài tất cả từ sapphire vẫn là hơi khiêm tốn. một số cái tên nổi bật như là Hu.blot, Greubel Forsey và cả Ricard Mille.

Cắt sapphire để chế tạo ra 1 vỏ khung đồng hồ đúng là thách thức trước hết mà thương hiệu xa xỉ Richard Mille đặt ra khi sử dụng vật liệu này. Với Version đồng hồ RM 056 cũng là lần đầu Richard.Mille thử sức nên máy móc CNC truyền thống đều đã được thay thế. những máy hiện đại với đầu mũi cắt bọc kim cương đều được trang bị. Được biết, vỏ hoàn chỉnh của phiên bản RM 056 cần tới 1000 giờ liên tục tạo ra, trong đó 430 giờ để hình thành dáng bộ vỏ tonneau, và thêm 350 giờ nữa để đánh bóng các cạnh bên. hiển nhiên, sapphire là hoàn toàn trong suốt, nên những lỗi nhỏ ở bên trong hay bên ngoài đều cực kỳ dễ nhận ra nên các giai đoạn phải được quan sát rất là kỹ lưỡng.

thiết thực, lúc xuất hiện, nhiều người nhận định bộ khung vỏ đồng hồ đeo tay của phiên bản RM 056 trông rất giống nhựa thu thập. họ bắt đầu dè bỉu và chê bai RM 056. Sapphire khác với những vật liệu như vàng Au 750 hay bạch kim có thể xem nhận thấy sự giá trị ngay lập tức thì cái sapphire đem đến đấy đúng là cảm quan lúc đeo lên tay.

bộ khung vỏ sapphire của Richard Mille 056 trong suốt, có dáng tonneau với kích cỡ 50.50 mm x 42.70 mm x 16.75 mm. Riêng vành belzel của RM 056 đã được phủ Một lớp chống lóa, tránh làm người đối diện phân tâm mà tập trung hơn vào những chi tiết máy đang trôi hững hờ bên trong. Thuộc vành belzel là 12 đinh ốc, ADN nhận diện trên toàn bộ các dòng đồng hồ Richard.Mille hiện thời.

Đồng Hồ Rolex Replica Super Fake 1:1, Siêu Cấp Máy Thuỵ Sỹ!

Loading Facebook Comments ...