Stuhrling – đồng hồ Mỹ chất lượng Mỹ

Giới thiệu thương hiệu Stuhrling

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gst-s310-1adr-vien-kim-loai-pin-nang-luong-mat-troi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v302g-1avdf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v302d-9adf-day-kim-loai-nen-mat-mau-vang

 

danh-gia-dong-ho-Stuhrling-Original

 

 

Muốn đánh giá một thương hiệu đồng hồ chính xác thì trước tiên chúng ta phải hiểu về sự hình thành của thương hiệu, khi đó ta sẽ có cái nhìn đúng đắn về tầm nhìn cũng như sản phẩm của thương hiệu.

Về Stuhrling, đây là thương hiệu này được thành lập vào năm 1999 tại Mỹ, công ty do Chaim Fischer là người sáng lập và cũng là người điều hành công ty. Với lòng tin muốn khẳng định sức mạnh của thương hiệu mình đối với toàn thế giới, Chaim đã vượt qua mọi định kiến của mọi người về việc thương hiệu không thể sản xuất ra đồng hồ Tourbillon để trở thành một trong những hãng thành công nhất trong việc sản xuất ra loại đồng hồ này. Hiện nay hãng là một trong những thương hiệu nổi tiếng tuy tuổi đời của hãng chưa đến hai mươi năm, đây là một sự cố gắng vô cùng lớn từ những người quản lí và toàn bộ nhân viên của hãng.

Đồng hồ Stuhrling có tốt không?

Chất lượng bộ máy

  • Khả năng chống nước của đồng hồ Stuhrling: đồng hồ Stuhrling có khả năng chống nước khá tốt. Chỉ số chống nước được thống kê lại ở các sản phẩm đồng hồ của hãng là khoảng 5 – 10 atm. Đối với một sản phầm đồng hồ chính hãng có giá từ 5 – 15 triệu thì dường như khả năng chống nước là vô cùng phù hợp. Đôi khi cũng có một vài mẫu sản phẩm có khả năng chống nước hơi khác biệt nên bạn hãy chú ý.
  • Thay pin đồng hồ Stuhrling như thế nào? Đồng hồ của thương hiệu Stuhrling có cả hai loại đồng hồ là đồng hồ quarzt và đồng hồ automatic. Đối với đồng hồ quarzt chạy bằng pin nên khi sản phẩm hết pin bạn nên đem đến các cơ sở dịch vụ của hãng để được hỗ trợ kĩ thuật. Khi thấy đồng hồ có hiện tượng chạy nhanh, chạy chậm, chết máy là lúc bạn nên đem sản phẩm đi kiểm tra để phát hiện lỗi kịp thời và xử lí. Bên cạnh đồng hồ quarzt là đồng hồ automatic, đối với loại đồng hồ này thì bạn không cần phải thay pin nhưng bạn được khuyên là nên đeo đồng hồ automatic thường xuyên để đồng hồ hoạt động chính xác.

Thiết kế

Thiết kế của đồng hồ thương hiệu Stuhrling chia ra các bộ sưu tập khác nhau, từ nhiều nguồn cảm hứng và tạo nên sự khác biệt trong nét thiết kế của đồng hồ. Các bộ sưu tập của hãng bao gồm: Aquadiver Collection, Aviator Collection, Legacy Collection, Monaco Collection, Symphony Collection, Tourbillon Collection, Vogue Collection. Bạn có thể tham khảo thiết kế của các sản phẩm của bộ sưu tập trên website của Stuhrling.

Stuhrling sản xuất đồng hồ cho cả nam và nữ, với nét nữ tính từ đồng hồ nữ và nét mạnh mẽ phóng khoáng của đồng hồ nam thì tên tuổi thương hiệu Stuhrling đã nổi lên trên toàn thế giới. Đặc biệt là nét thiết kế của mặt đồng hồ với những chi tiết mặt số, kim giờ, kim phút một cách cầu kì.

Chế độ bảo hành

Thời gian bảo hành của đồng hồ chính hãng Stuhrling là trong vòng hai năm kể từ ngày mua tại các đại lí được cho phép từ hãng. Hãng Stuhrling sẽ sửa chữa hoặc thay thế động cơ nếu lỗi thuộc về người sản xuất. Đặc biệt một điểm khác so với các hãng đồng hồ khác là pin đồng hồ quarzt của hãng Stuhrling được bảo hành trong vòng 1 năm. Với những sự cố phát sinh trong một năm thì bạn có thể sẽ được thay pin miễn phí.

Bên cạnh đó những trường hợp mà hãng không bảo hành cho đồng hồ bao gồm:

  • Toàn bộ vỏ đồng hồ, dây đeo, tinh thể sẽ không được bảo hành.
  • Không bảo hành cho việc sử dụng đồng hồ không đúng cách hoặc sử dụng trong điều kiện bất thường.
  • Những trường hợp hư hại về nước sẽ không được bảo hành trừ khi đó là sản phẩm chống nước.
  • Những hoạt động can thiệp vào đồng hồ của bất kì cá nhân, tổ chức nào mà không có sự cho phép từ hãng Stuhrling.

Giá

Một sản phẩm đồng hồ Stuhrling thì có giá từ khoảng 5 – 15 triệu tùy dòng đồng hồ và chất liệu làm nên đồng hồ. Vì giá trải phẩm trải khá dài nên bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm đồng hồ ưng ý nhất. Đặc biệt nếu bạn mua đồng hồ tại các cửa hàng thì sẽ có sự chênh lệch giữa các cửa hàng nên bạn cũng có thể tham khảo nhiều nơi trước khi quyết định mua sản phẩm.

Loading Facebook Comments ...