Tại sao bạn nên lựa chọn rèm roman

Trên thị trường có nhiều loại rèm cửa khác nhau, như nổi trội rèm roman mang đến cho căn phòng của bạn sự mềm mại,, sang trong, tạo không gian mới cho căn phòng. Với nhiều ưu điểm khác nhau lựa chọn cho căn phòng của mình tấm rèm cửa roman là lựa chọn chính xác

>> rem cua van phong

chọn rèm roman

-Về hình thức thì rèm roman , rèm lá dọc văn phòng có nhiều phong cách tinh tế và sang trọng nhơ so với các loại rèm khác.Vì thế mà các bạn có nhiều hơn 1 sự lựa chọn sản phẩm với những mẫu mã, thiết kế, kiểu dáng , màu sắc. Khi lắp đặt rèm roman kết hợp cùng với nội thất bên trong ngôi nhà tạo sự cuốn hút, lôi cuốn, tạo ra một khoảng không gian phòng khác.

-Về thiết kế: có nhiều kiểu thiết kế khác nhau để cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất. rèm roman thiết kế không dây cho phép bạn có thể kéo , buông hoặc hạ rèm tùy theo ý thích. Về màu sắc thì có màu sáng, màu tối khác nhau còn trang trí họa tiết, hoa văn nên bạn có thể yên tâm lựa chọn những vẫn đảm bảo có thể  cản nắng, cản tia sáng tốt.

rèm cửa roman

-Về sự riêng tư: rèm roman có khả năng che chắn tốt nên  nên có thể tạo ra không gian riêng tư cho người sử dụng. Vừa tránh được ánh nắng, ánh sáng tốt, vừa có thể ngăn chặn ánh mắt dòm ngó của người xung quanh.

Dù có nhiều ưu điểm nhưng vẫn không thể tránh được thiếu sót.Khó khăn lớn nhất cho người sử dụng rèm cửa Roman là rèm được làm từ một tấm vải duy nhất, khi muốn có ánh sáng nhẹ chiếu vào căn phòng thì việc duy nhất  là cuốn rèm hết thì ánh sáng mới chiếu vào được. Ngoài ra rèm cửa roman không phù hợp với những nơi có độ ẩm cao như phòng tắm, như vậy rất dễ bị mốc và khó vệ sinh tẩy sạch vết bẩn như vậy rèm rất nhanh chóng bị hỏng.

Vậy nên khuyên bạn chọn rèm xếp roman tùy thuộc vào không gian của mình.

 

Loading Facebook Comments ...