Tạo không gian ấn tượng với rèm vải

Rèm vải một trong những loại rèm ra đời sớm nhất được sử dụng trong nhiều không gian từ sang trọng cho tới hiện đại, đơn giản. Căn cứ vào thiết kê căn phòng, nội thất trang trí khi kết hợp với rèm cửa sổ  sẽ tạo nên những không gia ấn tượng với điểm nhấn là những ô cửa sổ. Bài viết sau đây xin giới thiệu đến bạn cách chọn rèm vải cho năm không gian thiết kế phòng.

rèm vải

Đầu tiên không gian hiện đại, đặc điểm của không gian hiện đại là đồ nôi thất đơn giản và không nhiều màu sắc. Vì thế khi chọ rèm vải bạn nên chọn những chiếc rèm thuộc phong cách này nhưng phải chọn màu sắc độc đáo để tạo điểm nhấn cho căn phòng tránh làm cho căn phòng trở nên đơn điệu. một chiếc rèm kết hợp hai màu trắng và đen là lựa chọn khả quan cho phong cách này vừa theo phong cách đơn giản vừa tạo được điểm nhấn cho căn phòng.

>>giá rèm cửa vải

Phong cách thứ hai là phong cách tương phản, bạn có thể chọn một chiếc rèm vải có màu sắc họa tiết đối lập lại với màu chủ đạo của căn phòng để tạo điểm nhấn. ví dụ bạn thiêt kế căn phòng của mình theo phong cách cổ điển bạn đùng ngần ngại gì mà không chọn cho ình một chiếc rèm vải  có màu vàng cùng với thảm trải sàn hai màu trắng đen. Bạn  sẽ bất ngờ với một không gian tươi vui độc đáo và khác biệt hoàn toàn.

không gian với rèm vải

Phong cách thứ ba  là phong cách nghệ thật ấn tượng, đặc điểm của không gian này là những ô cửa sổ cực lớn vì thế bạn hãu chọn những chiếc rèm cửa vải cực dài, dày tạo nên điểm nhấn cá tính cho căn phong. Phong cách tiếp theo là nữ tính, với một cô nàng nữ tính bạn nên chọn cho mình một chiếc rèm vải nhiều tầng thể hiện sự mơ mộng nữ tính của mình.

Cuối cùng là phong cách cổ điển sang trọng, đồ dung trong phòng được lựa chọn theo hướng sang trọng vì thế bạn nên chọn những tấm rèm,rèm vải cuốn  thê rhieenj sự thanh thóa giúp cho căn phòng có sức sống hơn.`

Loading Facebook Comments ...