THĂM CÔNG VIÊN QUỐC GIA HOGE VELUWE- HÀ LAN.

Đất nước Hà Lan xinh đẹp nổi tiếng với những cánh đồng hòa tulip bạt ngàn luôn là địa điểm thu hút khách du lịch năm châu. Đến với Hà Lan du khách sẽ có cơ hội tham quan du lịch rất nhiều nơi thú vị và hấp dẫn. Trong đó công viên quốc gia Hoge Veluwe cũng là một địa điểm không thể bỏ qua.

Công viên Hoge Veluwe là khu bảo tồn thiên nhiên rất lớn ở Hà Lan có diện tích 5400ha với phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, những khu rừng nguyên sinh hiếm thấy, cồn cát, cao nguyên….và còn có thể tham quan bảo tàng, các bộ sưu tập quý giá của thế giới.

Xem thêm: https://www.naciholidays.vn/tours/du-lich-chau-au.html

Cách thú vị và đơn giản nhất để khám phá nơi đây là dùng xe đạp. Đến đây bạn sẽ có cơ hội khám phá những điều thú vị của tự nhiên , tìm hiểu về các loài cây, quan sát các loài động vật sinh hoạt hàng ngày hay ngủ dưới bầu trời đêm với hàng ngàn các vì sao lấp lánh.

 

Sau quá trình tìm hiểu về thiên nhiên kỳ thú bạn lại có thể đến tham quan bảo tháng Kroller-Muller với bộ sưu tập các tác phẩm của Van Gogh vô cùng thú vị, đặc biệt dành cho những ai yêu hội họa.

Tiếp tục quá trình tham quan bạn sẽ có cơ hội đi đến bảo tàng Museonder, là bảo tàng đầu tiên nằm dưới lòng đất. Càng khám phá sau bạn lại càng thích thú hơn với hệ thống các hóa thạch từ xa xưa hay hệ thống rễ cây…và rất nhiều những điều thú vị khác.

Du lịch châu âu

Ngoài ra công viên Hoge Veluwe còn thường xuyên tổ chức các hoạt động khác như đi bộ tự do, săn bắn, hội chợ với các loại đặc săn ở Veluwe….với rất nhiều các hoạt động thú vị và đa đạng.
Nếu có cơ hội đến thăm công viên chắc hẳn đó sẽ là những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thích thú cho bạn trong chuyến đi của mình.

Loading Facebook Comments ...