Tham quan phim trường Hollywood

Nhắc tới Hollywood là bạn sẽ nghĩ tới những bộ phim ăn khách như King Kong, Shrek, Người nhện,…Ngày nay phim trường Hollywood không chỉ là nơi giới thiệu các cảnh quay trong các bộ phim mà còn trở thành khu vui chơi giải trí thu hút hàng trăm triệu lượt khách tới tham quan.


Universal Studios Hollywood nằm ở phía Tây Bắc thành phố Los Angeles, cách trung tâm tầm 16km. Đây là phim trường của hãng Universal tại thành phố cùng tên của bang California. Universal Studios Hollywood là một khu phức hợp giữa phim trường và công viên giải trí. Đồng thời cũng là một trong những phim trường được xây dựng sớm nhất, danh tiếng nhất ở Hollywood đến nay vẫn còn hoạt động.

Du lịch châu âu năm 2016

Tới đây, bạn không chỉ tham gia các trò chơi phỏng theo các bộ phim nổi tiếng như, Jurassic Park, mà còn có thể xem các bộ phim 3D như Shrek, Kẻ hủy diệt…Tại đây có trang bị các rạp chiếu 3D được đầu tư âm thanh ánh sáng vô cùng hiện đại để bạn có thể hòa mình vào các tác phẩm kinh điển của Hollywood.
Tiếp đó, bạn hãy dành ra khoảng một tiếng để tham gia Studio tour, điểm đặc sắc nhất ở đây. Bạn sẽ được ngồi trên xe điện Tram có 4 toa để đi qua các show trình diễn. Tour này sẽ giúp các bạn có dịp trải qua những cảm giác mạo hiểm y như thật, từ bất ngờ nãy sang sợ hãi khác…Những khung cảnh ngoạn mục này chắc hẳn chỉ có một không hai trên đời.

Bên cạnh đó bạn còn có thể tham gia đường lượn được đầu tư kỹ lưỡng ở đây. Nhiều đường lượn được thiết kế dựa trên những bộ phim gia đình và chương trình truyền hình yêu thích của Universal.
Ngoài ra, bạn cũng đừng bỏ qua City Walk của Universal nơi tụ tập cả những khu mua sắm, ăn uống, giải trí tiếp giáp công viên.

Với các điểm vui chơi hấp dẫn, Universal Studio Hollywood xứng đáng là “Thủ đô giải trí của Los Angeles” thu hút hàng trăm triệu du khách tới tham quan.

Bài viết liên quan: Đi du lịch Châu Âu mùa nào đẹp nhất trong năm.

Loading Facebook Comments ...