Thanh lý đai xe máy Royal mới chưa sử dụng

Mình có một chiếc đai xe máy Royal loại có đỡ cổ vẫn còn đóng hộp mới tinh, mình chưa dùng lần nào cả. Vì mình được tặng, nhưng ở nhà bé cũng có một chiếc rồi nên giờ chiếc này không dùng tới nữa. Mẹ nào lấy mình để lại cho nhé. Mình có coi giá trên web Kidsplaza thì thấy giá bán của nó là 80 nghìn đồng. Giờ mình bán lại 50 nghìn thôi nhé. Mẹ nào lấy được thì inbox hoặc gọi lại cho mình. sdt: 01649558555

Kết quả hình ảnh cho đai xe máy royal

Đai an toàn bảo vệ trẻ khi đi xe máy Royal

Thông tin về đai xe máy Royal:
– Kích thước đai: 34 x 24 x 11 cm (DxRxC)
– Màu sắc: Hồng
– Xuất xứ: Việt Nam.
– Loại đai: có đỡ cổ

Đai xe máy em bé Royal được thiết kế rất chắc chắn, giúp cố định tư thế cho trẻ. Chính vì vậy mang tới sự an toàn hơn cho các bé. Bé có thể tha hồ ngồi xe máy mà không lo bị té hay bị lắc lư.

Đai này sử dụng được cho các bé từ 1 tuổi trở nên nhé. Nhưng để yên tâm hơn thì mình nhĩ trên 15 tháng các mẹ mới nên sử dụng đai xe máy cho con. Chờ lúc con cứng cáp đã, với mình thì tới tận 18 tháng mình mới mau đai xe máy cho con, còn bình thường hay sử dụng ghế, tuy nhiên thì ghế xe máy rất bất tiện và cồng kềnh nữa. nên bé lớn hơn thì mình chuyển sang dùng đai xe máy để giữ bé, cũng rất an toàn mà lại tiện lợi hơn rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho đai xe máy royal

Đai này thì mình thấy phần khóa dược thiết kế khóa bấn an toàn, chắc chắn, không lo quá bị bung ra. Đai cũng có thêm phần đỡ cổ và chỗ lồng tay qua nên bé dù có bị ngủ gật hay xoay người , lắc lư thì vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé. Với chiếc địu xe máy có đỡ cổ cho bé thì bé có thể ngủ thoải mái mỗi khi đi xe mà không lo bị mỏi cổ, mỏi lưng nhờ tấm đệm tựa lưng và tựa cổ.

Địu Royal lại còn được làm bằng chất liệu vải thoáng mát, chất vải cotton giúp sử dụng mùa hè không bị bí bách khó chịu.

Mẹ nào muốn biết thêm thông tin thì có thể xem thêm tại đây: http://www.kidsplaza.vn/diu-tre-em-dai-xe-may.html

Loading Facebook Comments ...