The Eden Rose – không gian toàn mỹ cho mọi gia đình

Khác biệt hoàn toàn với các phân khúc chung cư thuộc mọi phân khúc, lần này Vimefulland giới thiệu ra thị trường dự án The Eden Rose. Đây là tổ hợp 233 căn hộ thấp tầng biệt thự, liền kề trong tổng diện tích 897m2 tại Huyện Thanh Trì hứa hẹn mang lại trải nghiệm và thu hút riêng không nhiều dự án có được.

Mỗi căn nhà biệt thự, liền kề tại dự án là môi trường sống riêng hoàn toàn. Bao xung quanh là không gian xanh kiến tạo khoa học kết hợp cùng vườn hoa hồng từ trong và ngoài nước. Mục đích tạo cảm giác thư thái và thoải mái nhất đồng bộ ngay trong nhà. Đặc biệt, mỗi căn nhà đều được các kiến trúc sư tài giỏi sáng tạo và thiết kế tinh tế giữa nét cổ điển và hiện đại tận dụng tối đa công năng sử dụng mang lại không gian toàn mỹ và ấm cúng cho mọi gia đình.

The Eden Rose – Không gian toàn mỹ cho mọi gia đình

Dự án biệt thự liền kề The Eden Rose là loại hình nhà mới đang dần gây dựng và phát triển tại Việt Nam. Mặt tiền của căn hộ tương đối hẹp, tuy nhiên mọi tính năng đều được kiến tạo và bài trí tạo nét riêng chuyên biệt. Người ở không có cảm giác bị gò bó và đạt tiêu chuẩn phong cách sống quốc tế hiện đại, tao nhã.

Mỗi căn biệt thự, liền kề tại The Eden Rose có 2 lối vào ra riêng biệt đảm bảo có sự độc lập, riêng tư và tùy ý sử dụng. Ví dụ khách hàng có thể cho thuê tầng 1 độc lập với lối vào ra riêng, tầng 2 và 3 sử dụng để ở với gia đình mình. Tại The Eden Rose có mật độ dân số thấp, an ninh đảm bảo tuyệt đối, khép kín với lớp tường rào an toàn cùng hệ thống camera an ninh 24/24.

The Eden Rose hội tụ đầy đủ các yếu tố tuyệt mỹ phát triển khu đô thị xanh và thơ mộng trong lòng thủ đô. Dự án dự kiến hoàn thiện vào quý II/2018, quý khách vui lòng theo dõi để biết thông tin chi tiết. Hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ tốt nhất.

 

Loading Facebook Comments ...