Thông tin về dự án BĐS hot nhất năm nay – Vincity

Cùng Mland Hữu Cường lướt qua những thông tin về dự án hot nhất năm nay – Vincity đến từ tập đoàn chủ đầu tư là Vingroup.

Theo một sốxu hướng các chuyên gia dự đoán, dự án chung cư Vincity Gia Lâm do tập đoàn Vingroup xây dựng trong thời gian sắp tới 2017 đưa ra mức giá bán trung bình dao động nhẹ từ 700 triệu- 1 tỷ đồng và được đưa ra triển khai tại ngoại thành Hà Nội- nơi đây đưa ra có một quỹ đất rộng, không quá xa trung tâm thành phố, cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông đưa ra khá thuận tiện.

Sau những thành công mạnh mẽ về các dự án đưa ra của Vingroup mang thương hiệu nổi tiếng như: Vinpearl, Vincom , Vinhomes…thì xuất hiện của Vincity đưa ra tại Hà Nội trong thời gian sắp tới đây sẽ chính là những cạnh tranh khốc liệt bởi phân khúc nhà ở đưa ra hiện đang vô cùng “Hấp dẫn” này.

dự án chung cư Vincity

                                       Vincity Hà Nội

Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup – ông Lê Khắc Tiệp đã đưa ra khẳng định rằng: chuỗi sản phẩm VinCity sắp tới  là đưa ra nhà xã hội. Đây là sản phẩm với mức giá bán đưa ra dao động từ 13-19 triệu đồng/m2, diện tích khoảng từ 35m2- 90m2. Do đó, cả gia đình đưa ra chỉ cần có thu nhập bình quân 20 triệu đồng 1 tháng là có thể sở hữu những căn hộ Vincity Gia Lâm đưa ra có chất lượng tốt.

Dự án Vincity Gia Lâm đưa ra chính là một quần thể đô thị khép kín có diện tích là 300 ha, tuy không đưa ra địa điểm tọa lạc ở tại trung tâm thành phố nhưng dự án đưa ra lại có một hệ thống gồm cơ sở hạ tầng đồng bộ- chất lượng giống như của Vinomes đưa ra cho cư dân sinh sống như: Y tế sẽ tuân theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng phần đưa ra các trường học thì có thể như Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là đưa ra một số những trường liên kết với Vinschool, hồ bơi, nhiều trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, bảo vệ an ninh 24/7, không gian xanh rộng rãi , sạch , đẹp ….

dự án vincity

                                Vincity Gia Lâm

Sự xuất hiện của dự án chung cư này – Vincity đưa ra  đã tạo một làn sóng mới mạnh mẽ trên thị trường Hà Nội và ở trong tương lai đưa ra sẽ có những bước đột phá mới, hỗ trợ cư dân cải thiện và đưa ra nâng tầm chất lượng cuộc sống. Đồng thời, việc đưa ra xuất hiện của dự án Vincity Gia Lâm cũng giúp giảm thiểu được đưa ra mật độ dân số và lượng cầu đối với nội thành thị trường Hà Nội.

Mland HC đưa ra rất vinh hạnh được đồng hành cùng quý khách trong dự án căn hộ chung cư Vincity, đưa ra mọi thông tin khác có liên quan quý khách liên hệ trực tiếp hotline: 0944.888.783 hoặc xem tại http://chungcuvincity.net.vn/ 

Trân trọng cảm ơn !

Loading Facebook Comments ...