Tìm hiểu các phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay

Hàng triệu phụ nữ đang điên đầu vì có vô vàn cách nâng ngực, mà họ thì không thể biết được đâu là cách tốt nhất và phù hợp nhất với bản thân. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về nâng ngực nội soi.

Với phương pháp nâng ngực nội soi bạn sẽ nói lời tạm biệt với những chiêc áo ngực dày cộm, bức bách. Và các bà mẹ bỉm sữa sau sinh cũng sẽ không còn phải lo lắng về vòng ngực chảy xệ, nhăn nhúm mà bạn sẽ được sở hữu ngay bầu ngực căng tròn, gợi cảm đầy quyến rũ một cách nhanh nhất.

Các phương pháp nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi qua đường nách là cách đưa chất làm đầy vào ngực bằng đường rạch nhỏ ở nách, cách này có độ thẩm mỹ rất cao vì không để lại sẹo và dấu vết thẩm mỹ ở vùng ngực, mang đến vẻ đẹp tựu nhiên nhất.

Nâng ngực nội soi qua đường vú là tạo đường rạch trực tiếp ở phần phía dưới của ngực, phương pháp này giúp phục hồi nhanh mà phải băng ép ngực trong khoảng thời gian dài.

Nâng ngực nội soi qua quầng vú, phương pháp này rất đơn giản, dễ thực hiện phù hợp với nhiều đối tượng, không mất thời gian phục hồi, nhanh đẹp và đặc biệt là không cần băng ép cố định khó chịu.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn, vết rạch được dấu kín trong vùng rốn nên đạt được độ thẩm mỹ cao, không lộ và rất tự nhiên.

Trên đây chỉ là một số phương pháp nâng ngực nội soi phổ biến, để biết thêm nhiều thông tin và các phương pháp nâng ngực bạn cần tìm cho mình một chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm. Hiện nay, thẩm mỹ viện Llilia đang sở hữu đội ngũ bác sĩ đầu ngành phẫu thuật nâng ngực, luôn sẵn sàng tư vấn để bạn có thể đưa ra quyết định phẫu thuật chính xác nhất.

 

 

Loading Facebook Comments ...