TÌM HIỂU CHỨC NĂNG VÀ ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ G-SHOCK IRON MAN GA-110CS-4ADR

G-Shock Iron Man” hay “Iron Man” là biệt danh mà cộng đồng người hâm mộ dành cho chiếc đồng hồ thể thao siêu bền có số hiệu GA-110CS-4ADR. Nguồn gốc của biệt danh này đến từ việc G-Shock GA-110CS-4ADR sử dụng bộ dây vỏ có hai tông màu đỏ tươi và nhũ vàng cực kỳ ấn tượng.

https://dongho.casiovietnam.net/2018/08/22/ngam-phien-ban-dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-810-day-nhua/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/08/22/bat-ngo-phien-ban-dong-ho-g-shock-dw-5600-day-da-cuc-soc/

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/nhung-dieu-can-biet-ve-dong-ho-nu-titan.html

G-Shock GA-110CS-4ADR vốn chỉ được sản xuất với số lượng nhỏ dành cho các fan hâm mộ Mỹ nhưng vì vẻ ngoài quá giống hình ảnh của siêu anh hùng Iron Man – Người Sắt, cộng đồng G-Shock quốc tế chỉ thường gọi chiếc đồng hồ này bằng cái tên thân mật dễ nhớ: “G-Shock Iron Man”.

TÌM HIỂU VỀ CHỨC NĂNG ĐỒNG HỒ G-SHOCK IRON MAN GA-110CS-4ADR

▬       Thời gian hiển thị kỹ thuật số gồm giờ, phút, giây, chiều, tháng, thứ, ngày.

▬       Thời gian hiển thị kim gồm 2 kim trung tâm hiển thị giờ phút (kim phút di chuyển mỗi 20 giây). Mặt phụ ở 9 giờ hiển thị tốc độ.

Đánh Giá G-Shock "Iron Man" GA-110CS-4ADR, Người Sắt Cực Ngầu Đèn LED AmberCận cảnh đèn LED màu hổ phách của G-Shock Iron Man tỏa hào quang đều khắp màn hình

 

▬       Mặt số trang bị đèn LED màu hổ phách nhiều chức năng có thể cài đặt tự động sáng, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1.5 giây hoặc 3 giây).

▬       Giờ thế giới cho 29 múi giờ (48 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), giờ mùa hè, hoán đổi thời gian các thành phố tùy ý.

▬       Đồng hồ bấm giờ độ chính xác 1/1000 giây. Thời gian đo tối đa 99 giờ 59 phút 59. 999 giây. Chế độ đo gồm Elapsed time (thời gian trôi qua), lap time (thời gian vòng chạy), split time (thời gian ngắt quãng).

▬       Đồng hồ đo tốc độ từ 0 đến 1998 đơn vị/giờ, khoảng cách cho phép nhập từ 0.0 đến 99.9 đơn vị.

Đánh Giá G-Shock "Iron Man" GA-110CS-4ADR, Người Sắt Cực NgầuKhóa dây được làm bằng thép không gỉ hai kim gài cực kỳ bền bỉ chắc chắn của G-Shock “Iron Man” GA-110CS-4ADR

 

▬       Đồng hồ đếm ngược đơn vị đo: 1 giây. Thời gian đếm ngược tối đa 24 giờ. Có thể cài đặt thời gian đếm ngược từ 1 phút đến 24 giờ (mỗi lẫn tăng giàm 1 phút hoặc 1 giờ). Tự động lặp lại đếm ngược.

Đánh Giá G-Shock "Iron Man" GA-110CS-4ADR, Người Sắt Cực Ngầu Thời Trang▬       Có 5 báo thức hàng ngày (với 1 bộ báo nhắc lại). Chức năng phát tín hiệu thời gian hàng giờ.

▬       Lịch đầy đủ và hoàn toàn tự động (không cần thiết đặt mỗi tháng) đến năm 2099.

▬       Thời gian hiển thị cho phép cài đặt định dạng 12 hoặc 24 giờ.

▬       Đồng hồ có khả năng chịu từ trường.

▬       Độ chính xác: sai số ± 15 giây mỗi tháng.

▬       Tuổi thọ pin khoảng 2 năm với pin CR1220.

 

 

ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ G-SHOCK IRON MAN GA-110CS-4ADR

✧✦      Từ lâu, thiết kế của loạt GA-110 đã nổi tiếng khắp thế giới về sự mạnh mẽ và tràng đầy chức năng thể thao của mình. Và “Iron Man” – GA-110CS-4ADR kế thừa tất cả những điều đó trong một vẻ ngoài bắt mắt đến từ hai màu cực kỳ tương phản là đỏ tươi và màu nhũ vàng.

✧✦      Sai số ± 15 giây mỗi tháng, G-Shock Iron Man GA-110CS-4ADR có độ chính xác cao hơn phần lớn đồng hồ đang có mặt trên thị trường. Các bộ bấm giờ dành cho thể thao cũng có độ chính xác và thời gian đo “khủng khiếp” đủ làm xiêu lòng bất cứ ai mê công nghệ, fan ông trùm công nghiệp “Iron Man” Tony Stark.

G-Shock “Iron Man” GA-110CS-4ADR, đồng hồ giới hạn số lượng “giá phải chăng” cực kỳ nổi tiếng và được săn lùng toàn thế giới

✧✦      Đồng hồ G-Shock Iron Man GA-110CS-4ADR không chỉ là lựa chọn thời trang hay dành riêng cho fan Iron Man, đội bóng San Francisco 49ers mà còn là chiếc đồng hồ xuất sắc cho hầu như tất cả hoạt động thể thao, đặc biệt là các môn có liên quan đến tốc độ, độ bền.

✧✦      Điều đặc biệt nhất, G-Shock Iron Man GA-110CS-4ADR là một dòng sản phẩm giới hạn số lượng. Điều đó có nghĩa là khi được bán hết, G-Shock Iron Man – Người Sắt sẽ không được sản xuất nữa.

Loading Facebook Comments ...