Tìm hiểu về dòng sàn gỗ Sồi

Thông tin chung về sàn gỗ Sồi

Có thể nói sàn gỗ Sồi là một loại sàn gỗ tự nhiên có độ cứng rất cao, trọng lượng lớn và khả năng chịu lực cũng rất tốt. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp dòng sàn Sồi tại trang web này ! Có nguồn gốc từ Mỹ và được nhập vào Việt Nam với giá khá cao, tương đương với giá thành cao là những đặc tính vượt trội của loại san go Soi này cũng hơn hẳn so với một số loại sàn gỗ tự nhiên khác.

Đặc tính của sàn gỗ Sồi

bề mặt sàn gỗ sồi, dòng sàn gỗ tự nhiên mới mẻ

Với khả năng chịu ẩm cao và tình trạng bị cong vênh khi gặp thời tiết khô nóng là rất ít. Hiện nay sàn gỗ Sồi có loại vân gỗ bản to, thẳng và dài, màu sắc cũng rất đa dạng từ trắng sáng đến nâu nhạt, có thể đáp ứng được thị hiếu thẩm mỹ của đông đảo moi người.

Gam màu chủ đạo của loại sàn gỗ cao cấp này là màu sắc tươi sáng, vân gỗ theo phong cách tang nhã. Bản chất của loại sàn  tự nhiên này đã mang đến cho ngôi nhà một sự quý phái và sang trọng từ chính thiết kế nội thất ngôi nhà. Chính vì vậy mà giá sàn gỗ tự nhiên này cao hơn cũng là điều dễ hiểu,

Khác với những loại sàn gỗ Chiu Liu hay một số loại sàn  khác thì sàn gỗ Sồi còn khá mới lạ tại thị trường nội thất Việt Nam. So với sàn gỗ Chiu Liu của Lào thì sồi nhập khẩu vào Việt Nam được coi là khá muộn. Gỗ Sồi chủ yếu sinh trưởng và phát triển ở các nước Châu Âu và một số nước Bắc Mỹ. Nếu bạn thích màu sắc sàn Chiu Liu, hãy tìm hiểu tại đây !

sàn gỗ chiu liu có màu ngược với sàn gỗ sồi

Với các đặc tính của sàn gỗ Sồi thì thích hợp hơn với các thiết kế không gian ngôi nhà hiện đại có nét trẻ trung và có diện tích không được quá rộng rãi hoặc hạn chế về ánh sáng ngôi nhà. Bởi lẽ  sồi thường có gam màu sáng hơn.

Với những đặc tính trên của sàn gỗ Sồi hy vọng có thể giúp cho các bạn phần nào trong việc lựa chọn loại sàn gỗ thích hợp cho ngôi nhà của mình.

Loading Facebook Comments ...