Tinh dầu sả có tác dụng gì lại được ưa chuộng đến vậy

Tại sao tinh dầu sả lại được ưa chuộng. Dầu sả là loại dầu được nấu từ thân cây sả. Trước đây nó thường được nấu ở những lò sả lớn ở vùng nông thôn. Ngày nay đã được cải thiện hơn rất nhiều cả về hình thức và chất lượng như Tinh dầu Posy. Tinh dầu sả không đặc và nồng như dầu sả nhưng nó lại phù hợp để dùng hơn rất nhiều. Hơn nữa hình thức đóng sản phẩm cũng rất tiện. Vậy cùng xem tinh dầu sả có tác dụng gì đối với cuộc sống nhé.

Tinh dầu sả dùng để trị đau đầu, giải độc

tinh dầu sả chanh

Tinh dầu sả có tính nóng, nên khi đau đầu cũng có thể sử dụng 1 chút tinh dầu để làm cho cơn đau giảm dần. 

Việc giải độc cho cơ thể nhờ tinh dầu sả chanh không phải là uống chúng. Mà chỉ cần dùng tinh dầu sả chanh thường xuyên bằng cách ngửi mùi tinh dầu. Mùi hương tinh dầu giúp đào thải các chất độc, làm cho cơ thể cảm thấy khỏe mạnh hơn. 

Cũng chính vì lý  do trên mà nó còn giúp giảm stress rất hiệu quả. Nó còn có thể làm hỗ trợ điều trị cả viêm loét dạ dày và kháng viêm. Tuy vậy cũng không nên lạm dụng quá nhiều. 

Tinh dầu sả chanh chăm sóc tóc và da 

Nó có tính khử khuẩn và có thể chống oxy hóa tốt. Nên khi dùng tinh dầu để chăm sóc tóc và chăm sóc da rất tốt. 

Xông hơi bằng tinh dầu sả chanh nguyên chất có thể làm cho tóc mượt hơn, da mịn màng hơn và đẹp hơn. 

Liệu chừng ấy công dụng đã đủ thuyết phục bạn mua tinh dầu sả chanh hay chưa? Ngoài những công dụng trên thì tinh dầu sả chanh còn đuổi muỗi và côn trùng rất hiệu quả. Không cần phải sử dụng liều lượng nhiều bởi mùi hương sả chanh chỉ cần ít là đã có tác dụng rất hiệu quả rồi. 

Gợi ý cho bạn một địa điểm để mua tinh dầu cao cấp uy tín đó chính là Posy. Mua tinh dầu nguyên chất tại Posy bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi thế. Posy sẵn sàng hỗ trợ chi phí ship cho khách hàng trên toàn quốc nếu như tổng giá trị từ 300k trở lên. 

Tinh dầu sả chanh nguyên chất

Posy cung cấp các chai tinh dầu nguyên chất với các dung tích khác nhau cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, để thuận tiện cho khách hàng, Posy có bán cả các loại đèn xông tinh dầu với giá rất hấp dẫn. 

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong đáp án cho câu hỏi tại sao tinh dầu sả lại được ưa chuộng đến vậy rồi.

Tham khảo các sản phẩm tinh dầu khác tại Posy để thấy những công dụng bất ngờ của loại sản phẩm nhỏ xinh mà có võ này nhé.

Loading Facebook Comments ...