Tinh dầu vape chất lượng năm 2019 chỉ có tại LikeVape

Một trong những thành phần không thể không có đối với những người dùng Vape đó chính là tinh dầu vape. Các loại tinh dầu là chất lỏng và nó được đốt nóng để tạo ra khói khi sử dụng và có nhiều mùi hương khác nhau tùy vào sở thích của mỗi người lựa chọn. Không thể không biết đến Juice Malay và Juice Mỹ là hai loại tinh dầu phổ biến nhất hiện nay.

Tinh dầu Mỹ được cho là tốt nhất hiện nay khi nó khá đậm đặc bởi vậy mà lượng khói nhả ra dày hơn và cũng tiết kiệm hơn rất nhiều. Với giá thành rẻ hơn khoảng 30% so với tinh dầu Mỹ thì tinh dầu Malay lại có hương vị phù hợp hơn với người châu Á đặc biệt là người Việt. Với mỗi sở thích và các điều kiện khác nhau thì mỗi người sẽ lựa chọn cho mình những loại tinh dầu của Mỹ hoặc là Malay.

Các loại tinh dầu hầu hết có thành phần cấu tạo giống nhau bao gồm vegetable glycerin và propylene glycol và nicotine cùng các loại hương liệu hương vị đặc trưng.

Nghiên cứu rõ hơn về thành phần vegetable glycerin

Để có được vegetable glycerin thì người ta đã chiết xuất từ dầu thực vật ở trong dầu cọ hay là dầu dừa trong nhiệt độ khá cao tạo ra được hợp chất hữu cơ này tinh khiết nhất. Trong ngành công nghiệp thực phẩm thì vegetable glycerin là chất được sử dụng nhiều với các tác dụng như làm ngọt tuy nhiên độ ngọt nhẹ và tác dụng thứ hai làm giữ được thực phẩm có độ ẩm.

>>> Xem thêm: juice vape cbd – Tất tần tật về tinh dầu vape bạn nên biết năm 2019

Nghiên cứu rõ hơn về thành phần propylene glycol

Được chiết xuất từ propylene oxide tạo ra chất hữu cơ propylene glycol. Thành phần này không có màu và không có mùi và có khả năng giữ ẩm thực phẩm. Đây là chất được chứng nhận khá an toàn do cục quản lý thực phẩm và dược phẩm tại Mỹ thực hiện. Do là đồng chất hữu cơ nên khi sử dụng trong mức cho phép thì propylene glycol không có những tác dụng xấu cho sức khỏe.

>>> Xem thêm: tinh dầu vape – Giúp bạn lựa chọn các loại tinh dầu cực kỳ đảm bảo an toàn

Nicotine là chất gì và nó có độc hại gì cho sức khỏe hay không?

Thành phần chính trong tinh dầu vape không bao gồm nicotine bởi vì không phải các loại tinh dầu đều có chất này bên trong. Với những người nghiện thuốc lá truyền thống sẽ cai được thuốc lá dần dần và rất an toàn với một lượng nhỏ chất nicotine có trong tinh dầu dùng trong thuốc lá điện tử.

Đã có nhiều năm kinh doanh thuốc lá điện tử cùng với shisha điện tử cùng với tinh dầu vape do đó mà LikeVape cam kết đem đến các sản phẩm chuẩn chất lượng. Với lượng hàng luôn có sẵn cùng với nhiều mùi vị của những thương hiệu nổi tiếng đảm bảo chất lượng nhất thì tinh dầu vape của chúng tôi luôn đa dạng cho các bạn thoải mái chọn lựa.

Hương vị của tinh dầu cũng ảnh hưởng đến tác dụng của nó như tinh dầu trái cây sẽ cho bạn làn da đẹp hơn và tốt cho tóc cùng với việc giúp cho giấc ngủ sâu hơn. Tinh dầu trái cây bạc hà là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như nho quả lạnh hay việt quất lạnh hay dưa gang hoặc trái thơm và quả cam lạnh… Những loại trái cây được kết hợp với nhau cũng là sản phẩm được ưa thích của nhiều khách hàng như táo được mix với xoài hay nho được mix với đào… Tinh dầu nước giải khát như coca lạnh hoặc nước tăng lực hoặc sting lạnh…là những loại tinh dầu khá đặc biệt cũng rất được yêu thích với nhiều người.

>>> Xem thêm: phụ kiện vape – Chỉ bạn các thông tin về tinh dầu vape năm 2019

Loading Facebook Comments ...