TỔNG THỐNG NGA VLADIMIR PUTIN VÀ CHIẾC A.LANGE & SOHNE

Các “nhà khảo cổ mạng” đã tìm ra được một số bức ảnh cho thấy ông Putin đang đeo một chiếc A.Lange & Sohne từ năm 2006.

https://coverwatches.wordpress.com/2018/06/01/dong-ho-cover-co123-03-thuy-si-cao-cap-danh-cho-nam/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/06/01/goi-y-lua-chon-dong-ho-deo-tay-fake-tren-thi-truong/

Lần trước, Từ điển Đồng hồ đã có một bài tổng hợp về những chiếc đồng hồ của Tổng thống Nga Vladimir Putin. Trong bài viết đó, chúng tôi đã nhắc tới một siêu phẩm của A. Lange & Sohne – mẫu Tourbograph với mức giá gần nửa triệu đô. Tuy nhiên, vẫn chưa ai chụp được một bức ảnh nào cho thấy ông đang đeo chiếc đồng hồ này.

Lange-Putin

Tổng thống Nga Putin xuất hiện trong một bữa tiệc với chiếc đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 Up/Down

Tạm đặt chiếc Tourbograph qua một bên, lần này chúng ta sẽ nói tới một chiếc Lange khác của Putin (và Từ điển Đồng hồ có hẳn ảnh để chứng minh). Hai bức ảnh này được chụp vào khoảng năm 2006 – đã gần 12 năm trước – và mới được những nhà “sử học mạng” khai thác được. Nếu nhìn bức ảnh trên, bạn có thể đoán được ông Putin đang đeo chiếc đồng hồ nào không?

Putin-Lange

Một bức ảnh khác cho thấy ông đang đeo chiếc đồng hồ này

Chiếc đồng hồ xuất hiện trên cổ tay của ngài Putin chính là mẫu A. Lange & Söhne 1815 Up/Down phiên bản Platinum. Chi tiết giúp chúng ta có thể nhận ra được thiết kế này chính là hai mặt số phụ ở góc 4 giờ và 8 giờ, dùng để hiển thị kim giây và thời lượng cót.

Lange-1815-Up-Down

 Mẫu đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 Up/Down

A. Lange & Söhne vốn nổi tiếng với độ hoàn thiện bộ máy hoàn hảo, và tất nhiên mẫu đồng hồ này cũng không phải là ngoại lệ. Sở hữu lớp vỏ bằng Platinum, theo ước tính thì chiếc đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 Up/Down của Tổng thống Putin có mức giá hơn 30,000 USD.

A-Lange-Sohne-1815-Up-Down-4

Bộ máy điển hình của A.Lange & Sohne với Chaton vàng, cầu nối chạm khắc và tấm khung 3/4

Loading Facebook Comments ...