Tự học tiếng Anh online lớp 2 Unit 3

Tự học tiếng Anh online lớp 2 Unit 3

Đây là một bài học nằm trong khóa học tiếng Anh Starters 2 theo khung tham chiếu của Young Learners Cambridge tương đương với chương trình tiếng Anh dành cho học sinh Lớp 2 ( 7 tuổi )

Unit 3 giới thiệu tới các em học sinh lớp 2 những cặp từ vựng tiếng Anh trái nghĩa thường gặp trong giao tiếp hàng ngày

Kết quả hình ảnh cho học tiếng anh starter lớp 2

Bắt đầu bằng việc luyện từ vựng IT ISN’T NEW, IT’S OLD

Để các em học sinh ghi nhớ từ vựng tiếng Anh trẻ em https://alokiddy.com.vn/day-tre-tu-vung-tieng-anh-n được tốt thì có rất nhiều cách như sử dụng âm thanh, hình ảnh và video trong từng bài học. Hoặc chọn lọc hệ thống từ vựng theo từng chủ đề quen thuộc như gia đình, trường học, bạn bè… sẽ giúp các em dễ dàng ghi nhớ hơn.

Bên cạnh đó cạch dạy trẻ từ vựng tiếng Anh theo các cặp tính từ trái nghĩa cũng là phương pháp hay giúp trẻ biết cách vận dụng vào từng văn cảnh cụ thể. Trong Unit 3 này, trẻ sẽ được làm quen với các cặp tính từ trái nghĩa đó là:

– Fat /fæt/: Béo

– Thin /θɪn/: Gầy

– New /njuː/: Mới

– Old /əʊld/: Cũ

– Soft /sɒft/: Mềm

– Hard /hɑːd/: Cứng

– Rich /rɪtʃ/: Giàu

– Poor /pɔː(r)/: Nghèo

Những từ vựng tiếng Anh trong bài kèm phiên âm sẽ giúp trẻ luyện tập đọc tốt hơn. Các bậc phụ huynh có thể cho trẻ tham khảo bài học tại đây để trẻ được luyện nghe nói và cải thiện các kỹ năng khác.

Ngoài các bài học về luyện từ vựng, các bé còn được học và xem các bài học video của chương trình tiếng Anh lớp 2 do các giáo viên bản địa Alokiddy soạn thảo, trẻ sẽ được luyện tập theo từng bài với từng chủ đề khác nhau. Kết hợp với hình ảnh và âm thanh đơn giản, giọng đọc chuẩn bản ngữ giúp trẻ vừa nghe vừa nhắc lại, như vậy có thể luyện phát âm hiệu quả.

Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn thêm các bộ flashcard để cùng trẻ luyện từ vựng tiếng Anh hàng ngày. Trong các bộ flashcard thường có kèm hình ảnh minh họa, trẻ vừa có thể nhìn tranh đoán từ và ngược lại.

Áp dụng vào giao tiếp hàng ngày bằng cách xây dựng các tình huống hỏi đáp để trẻ trả lời câu hỏi bằng cách vận dụng từ vựng đã học trong bài. Đó cũng là cách nâng cao trình độ tiếng Anh trẻ em mỗi ngày.

Luyện từ vựng tiếng Anh trẻ em lớp 2 theo từng bài sẽ giúp trẻ nâng cao vốn từ vựng và ghi nhớ tốt hơn những gì đã học.

Để tìm hiểu kỹ hơn về khóa học này, các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website của Alokiddy: alokiddy.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & GIÁO DỤC KSC
[A] Tầng 8 Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội
[Hotline] 0971700035 – 0936221626
[E] hotro@alokiddy.com.vn

 

Loading Facebook Comments ...