Tự tay thiết kế đài phun nước mini sân vườn sáng tạo và cuốn hút

Chẳng cần phải tốn nhiều chi phí sắm những đài phun nước đắt tiền làm gì, bạn có thể tự tay thiết kế đài phun nước mini sân vườn thật bắt mắt và ấn tượng. Những mẫu thiết kế độc đáo dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy

Có thể bạn quan tâm:

Đài phun nước nối tiếp từ bình gốm

Tất cả những vật dụng bạn cần đó là một chiếc bình gốm cỡ lớn, 3 – 5 bình gốm cỡ nhỏ, máy bơm chìm, các tảng đá kê. Khéo léo gọt các cạnh của bình gốm và sắp xếp chúng theo chiều so le tương đối từ trên xuống dưới. Khi hoạt động, sẽ tạo nên một kiểu đài phun nước mini sân vườn nối tiếp rất cuốn hút.

Đài phun nước mini bình gốm

Tận dụng bình gốm thừa để sáng tạo đài phun nước

Nước sẽ chảy từ bình trên cùng xuống lần lượt các bình bên dưới và dừng lại ở chiếc bình lớn nhất đặt ở cuối cùng. Theo chu kỳ, nước sẽ được bơm lên trên bằng máy bơm chìm rồi lại được luôn chuyển liên tục và ổn định. Hình ảnh này vô tình gợi bạn có cảm giác đó như tình mẫu tử, truyền thống uống nước nhớ nguồn rất thiêng liêng, cao thượng. Đặt tại sân vườn, đài phun nước như điểm nhấn chính, thu hút mọi ánh nhìn, tôn lên vẻ đẹp cho không gian sống. Cứ như thế, âm thanh nước chảy nhẹ nhàng, êm ái tạo cho người nghe một cảm giác rất thanh tịnh, bình yên.

Đài phun nước mini sân vườn ấn tượng từ tre trúc

Mẫu thiết kế độc đáo tiếp theo mà chúng tối muốn giới thiệu chính là đài phun nước mini sân vườn làm từ tre trúc. Ý tưởng này dễ làm hơn đài phun nước nối tiếp ở trên. Bạn hãy cố gắng lựa chọn những thanh tre, trúc thẳng, có màu sắc vàng, không bị nhược điểm để tạo nên tính thẩm mỹ tốt nhất khi ngắm nhìn.

Cách làm đài phun nước bằng tre

Đài phun nước độc đáo làm từ Những thanh tre bình dị đời thường

Từ lâu, tre đã là biểu tượng cho nguồn sống và ý chí mạnh mẽ của con người Việt Nam. Ngoài ra, tre trúc cũng tượng trưng cho sự liêm khiết, thanh sạch. Kết hợp cùng nước sẽ sinh sôi một khát vọng sống cao thượng cũng như tạo nên may mắn ngập tràn. Đặt trong sân vườn, đài phun nước như một điểm nhấn ấn tượng toát lên vẻ đẹp rạng ngời và sức hút kỳ diệu. Nguồn nước chảy ra từ ống tre tinh khiết và thanh sạch ngầm khẳng định phong cách sống trung thực, ngay thẳng của gia chủ. Thiết kế to nhỏ tùy theo sở thích của khách hàng.

>>> Tham khảo bài viết: Cách làm đài phun nước bằng tre

Đài phun nước từ chum nước

Chum nước là đồ vật khá gần gũi, thân thuộc với người dân Việt Nam. Ta có thể dễ dàng bắt gặp vật dụng này tại các vùng nông thôn hoặc chợ đồ gốm. Thiết kế đài phun nước mini sân vườn từ chum nước thể hiện sự tinh tế của gia chủ, khẳng định nét văn hóa thuần nông rất gần gũi, ấm áp và thân thương.

Đài phun nước mini vại nước

Đài phun nước từ chum nước

Lựa chọn một máy bơm chìm công suất vừa phải, khéo léo đặt ở vị trí trung tâm bên trong chum nước. Phía bên trên, nên lắp đặt vòi phun nước dạng sủi bọt là thích hợp nhất. Khi nước trào ra khỏi chum sủi lên với chiều cao nhất định sẽ tạo nên một hình ảnh rất bắt mắt và tươi mát. Nước chảy xuống rồi lại phun lên, tiếp diễn không ngừng mang đến cho người xem một cảm giác bất diệt và vĩnh cửu.

Trên đây là những mẫu đài phun nước mini sân vườn độc đáo nhất bạn nên thử thực hiện. Các vật dụng trên rất dễ kiếm trong cuộc sống và điều quan trọng nhất là chính sự kiên trì của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu muốn thiết kế một mẫu đài phun nước sân vườn có kích thước lớn hơn có thể truy cập đường dẫn dịch vụ thiết kế – thi công đài phun nước của chúng tôi tại https://daiphun.net/bao-gia-thiet-ke-dai-phun-nuoc/.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ĐÀI PHUN NƯỚC TAFUMA VIỆT NAM

Địa chỉ: A29 Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0969.616.001

Email: info@bilico.vn

Website: https://daiphun.net

Loading Facebook Comments ...