Tư vấn giặt chăn ga bằng máy giặt

Thường xuyên vệ sinh chăn ga gối đệm Everon là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe của nguwoif dùng cũng như là cách để  giữ gìn , kéo dài thời gian sử dụng của chăn ga.

giặt chăn ga bằng máy

Tuy nhiên , cuộc sống ngày càng bận rộn , mọi người ít có thời gian rảnh để tự tay giặt chăn ga Everon của gia đình, lựa chọn giặt chăn bằng máy  giặt sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp ích cho bạn rất nhiều trong mỗi lần vệ sinh chúng. Bài viết này sẽ giúp bạn cách giặt chăn ga bằng máy giặt đúng cách.

>>đệm everon giảm giá

Cũng giống như quần áo chăn ga bạn cũng có thể cho vào máy giặt giặt bình thường . Đối với những bộ ga gối , chăn có khối lượng nhỏ hơn 7kg bạn có thể thoái mái cho chúng ào máy và ấn nút giặt bình thường.

Đối với những loại chăn có ruột , chăn bông  có độ dày vừa phải , một năm bạn nên giặt 2- 3 lần , và chọn những ngày có nắng to để giặt , sau đó có thể phơi khô chăn. Với số lượng chăn ga nhiều , bạn có thể chia nhỏ ra giặt trogn 2-3 ngày liên tiếp , để đảm bảo chăn ga được giặt kỹ nhất.

Khi giặt chăn nên sắp xếp theo bộ , theo màu sắc như vậy không bị phai màu giữa các bộ ga với nhau. Với mỗi loại ải bạn nên lựa chọn các cách giặt khác nhau. Vải cotton  dễ bị xơ vải ,  phai màu do vậy bạn nên  chọn chế độ giặt nhẹ  , tránh làm hỏng vải. Vải polyester bạn có thể sử dụng thêm nước xả vải cho vải mềm và thơm hơn. Nếu chăn ga có chất liệu lụa bạn nên giặt bằng tay là tốt nhất, nên nhẹ tay để tránh làm lỏng vải.

chăn ga everon

Chăn ga gối đệm everon 2017 giảm giá là những vận dụng cần thiết sử dụng hàng ngày do đó bạn nên biets cách vệ sinh chăn ga , để có thể thường xuyên vệ sinh chúng sạch sẽ. Sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ giúp cho đồ dùng trogn nahf bạn có thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Loading Facebook Comments ...