Tư vấn lựa chọn kính bơi cận cho người mắc tật khúc xạ

Giải pháp khắc phục phiền toái cho những người mắc cận thị khi bơi lội  dưới nước đó là chiếc kính bơi cận được thiết kế đơn giản, thời trang và an toàn.

Hiện nay tỷ lệ người bị mắc cần thì ngày càng gia tăng cao. Cận thị làm ảnh hưởng rất nhiều tới những sinh hoạt trong cuộc sống. Đặc biệt là ở trong môi trường nước làm bạn cực kỳ khó chịu khi không thể nhìn rõ thứ gì. Với những người thích bơi lội thì đó là phiền toái thực sự.

Lợi ích từ kính bơi cận cho người mắc tật khúc xạ

Để giúp những người bơi bị mắc cận thị tối ưu hóa tầm nhìn khi hoạt động dưới nước, các nhà sản xuất đồ bơi đã thiết kế dòng sản phẩm kính bơi riêng chuyên dụng cho đối tượng mắc tật khúc xạ cận thị.

Kính bơi cận cũng giống những loại kính bơi thông thường có công dụng chống tràn nước vào mắt bảo vệ đôi mắt sáng khỏe, tối ưu hóa tầm nhìn trong môi trường nước. Điểm khác duy nhất của chiếc kinh bơi cận đó là chỉ được dành cho người mắc cận thị.

Khi bước chân xuống bể bơi gia đình hay bất kỳ một bể bơi nào khác, vật dụng không thể thiếu nhất là kính bơi. Đôi mắt được ví như ” cửa sổ tâm hồn” bảo vệ đôi mắt tránh khỏi những hóa chất trong nước là điều cần thiết. Mặt khác, được chiêm ngưỡng những tác phẩm thiết kế bể bơi đẹp còn gì tuyệt vời hơn.

Kinh nghiệm lựa chọn kính bơi cận

Lợi ích của kính bơi cận đem lại cho đôi mắt là giải pháp tốt nhất mà nhiều người tìm kiếm.

Tuy nhiên, việc lựa chọn kính bơi cận không phải ai cũng biết. Yêu cầu của việc chọn lựa kính bơi cận cao hơn nhiều so với sắm những chiếc kính bơi thông thường. Một số kinh nghiệp lựa chọn kính bơi mà bạn nên lưu tâm:

Chọn độ cận của tròng kính:

Độ cận của trong kính khác hoàn toàn với độ cận thức của mắt người bơi. Khi chọn lựa kính bơi cận cần lựa chọn độ cận thấp hơn độ cận mắt thật. Bởi vì nếu đeo kính có độ cận tương đương hoặc cao hơn sẽ dễ xảy ra hiện tượng, hoa mắt, chóng mặt thậm chí là buồn nôn.

Chọn màu sắc kính bơi cận:

Việc chọn màu sắc kính bơi cận tùy thuộc vào sở thích cá nhân. Tuy nhiên trong kính bơi cận chỉ có một số màu cơ bản như: xanh dương, vàng, hồng nhạt và mắt trong suốt…

Đây là những màu sáng hỗ trợ tối đa tầm tìn của người bơi khi dưới nước.

Chọn hãng kính bơi cận:

Kính bơi cận là loại kính chuyên dụng chính vì thế mà chọn hãng sản xuất loiaj kính này cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng nhằm đảm bảo đôi mắt luôn khỏe mạnh.

*** Bài viết xem thêm: Xây bể bơi gia đình – nâng tầm cuộc sống

Loading Facebook Comments ...