Túi ủ bình sữa cho bé

Những khi ra ngoài hay đi du lịch mẹ không tiện pha sữa ấm cho con có thể sử dụng tới túi ủ bình sữa để giữ nhiệt giúp con luôn có sữa ấm để bú, khăn vải đa năng tránh tình trạng sữa lạnh gây đau bụng, đi ngoài.  khăn vải khô đa năng Hay ban đêm mẹ ngại dậy pha sữa cho bé hoặc bận việc có thể ra ngoài sớm có thể pha sẵn sữa và bỏ trong túi ủ cho bé, bố cũng có thể cho bé ăn khi mẹ vắng nhà. Vậy nên túi ủ sữa hiện nay đang là một vật dụng không thể thiếu đối với các mẹ bỉm sữa. khăn khô đa năng 

Những công dụng của túi ủ bình sữa

Khi pha sữa cho bé mẹ pha nước ấm để giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng, mùi vị và đảm bảo cho trẻ sơ sinh tiêu hóa tốt. Khi chọn túi ủ bình sữa cho bé sẽ giúp mẹ tiện lợi hơn trong việc có thể cho con ăn sữa pha sẵn bất kì lúc nào mà không lo sữa bị biến chất, mất hàm lượng dinh dưỡng, vi khuẩn xâm nhập gây hại.

Hình ảnh có liên quan

Túi ủ bình sữa cho bé

Có một số túi giữ ấm hoặc giữ lạnh cho bé nên thích hợp với cả việc bảo quản sữa mẹ cho bé. Một số mẹ phải đi làm sớm sau sinh, để đảm bảo cung cấp đủ lượng sữa cho con bú mẹ bắt buộc phải bảo quản sữa. Mẹ có thể vắt sữa tại cơ quan, khi cơ quan không có tủ lạnh hay tủ đông buộc mẹ phải sử dụng tới túi ủ để bảo quản sữa cho bé, tránh sữa mẹ bị hỏng trong khi con không có sữa mẹ để bú. Hay khi mẹ vắng nhà, con ở nhà với bố hoặc người thân mẹ phải pha sẵn sữa cho bé, nếu như mẹ không có máy hâm sữa có thể sử dụng túi ủ để giúp con luôn được bú sữa ấm, còn nguyên vẹn hàm lượng dinh dưỡng.

Sử dụng túi ủ bình sữa sẽ ngăn cản được tình trạng vi khuẩn xâm nhập gây đau bụng, đi ngoài.

Những cách lựa chọn túi ủ bình sữa cho bé:

Thông thường túi ngủ bình sữa cho bé có 3 lớp. Lớp vải ngoài cùng dai bền, có thể tháo rời. Lớp thứ hai có khả năng cách nhiệt tốt, ngăn cản vi khuẩn xâm nhập. Lớp thứ 3 được sản xuất từ kim loại tiếp xúc trực tiếp với bình sữa.

Hiện nay túi ủ bình sữa trên thị trường có nhiều loại với mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên mẹ nên chọn những chiếc túi ủ bình sữa thuộc thương hiệu uy tín, chất liệu an toàn. Những bình sữa có khóa kéo tiện lợi, có nắp đậy kín, thiết kế nhỏ gọn vừa vặn với bình sữa để mẹ có thể mang theo khi đi làm hay đi du lịch tiện lợi. Mẹ chọn những bình có chất liệu vải bên ngoài chống thấm sẽ giúp mẹ đỡ vất vả hơn khi vệ sinh và giữ cho bình ủ luôn sạch sẽ.

Hi vọng mẹ sẽ chọn được túi ủ bình sữa phù hợp, có giá tiền phải chăng và thuận tiện nhất cho mẹ sử dụng.

Xem thêm thông tin về góc đá cảnh tại thegioidacanh.com

Loading Facebook Comments ...