Vận chuyển hàng Trung Quốc – Hàng Trung Quốc sự lựa chọn của mọi nhà.

Hiện nay, hàng Trung Quốc đang có sức cạnh tranh rất mạnh trên thị trường Việt Nam và có thể nói hàng hóa Trung Quốc rất phổ biến được nhiều người dùng tin tưởng. Và các công ty vận chuyển hàng trung quốc cũng mọ cleen như nấm. Vậy tại sao lại như vậy? Hàng Trung Quốc có đặc điểm gì và hiệu quả ra sao?

Kể từ khi nền kinh tế nước ta bắt đầu hòa nhập với các nước khác thì hàng hóa Trung Quốc đã dần len lỏi và được biết đến với nhiều mặt hàng và giá thành khác nhau. Với mỗi mặt hàng cũng có nhiều sản phẩm với chất lượng cũng khác nhau và giá thành cũng khác nhau. Tuy nhiên, vì có nhiều người ham rẻ mua đồ chất lượng thấp và có suy nghĩ răng tất cả hàng hóa Trung Quốc đều là hang kém chất lượng.

Đặc điểm của hàng Trung Quốc

Hàng Trung Quốc có rất nhiều đặc điểm, chúng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu…. Chúng đều có cả ưu điểm và nhược điểm. Nhưng hang Trung Quốc với nhiều ưu điểm có giá trị thiết thực trong cuộc sống nên nó vẫn được ưu tiên khi mua hàng của rất nhiều người.

Ưu điểm

– GIá thành rẻ hơn rất nhiều so với hàng hóa từ các nước khác

vận chuyển hàng trung quốc

                                                                        vận chuyển hàng trung quốc

– Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng

– Chất lượng ổn định nếu bạn biết lựa chọn

– Kiểu dáng đẹp và hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng

Nhược điểm

– Nếu bạn không biết chọn hàng, chất lương thấp thì sẽ không bền, dễ hư hỏng

– Trung Quốc chuyên nhái hàng, nhưng hàng nhái không đáng ngại bằng hàng nhái của nhái.

– Tuổi thọ thường kém

Tính phổ biến của hàng Trung Quốc

Với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế Trung Quốc, lượng hàng hóa sản xuất ra của họ cũng rất nhiều, mặt hàng Trung Quốc xuất hiện trên khắp thế giới, tại Việt Nam thì lại càng phổ biến. Với mẫu mã đẹp, hình thức bắt mắt, giá cả lại phải chăng nên hàng Trung Quốc chiếm được lòng tin của đông đảo người dùng trong xã hội.

Qua đó có thể thấy được tầm quan trọng cũng như cần thiết của một món hàng Trung Quốc chất lượng.

Vì sao hàng Trung Quốc được ưa chuộng tại Việt Nam?Khi nhắc đến hàng hóa Trung Quốc, chắc chắn rất nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến những điều như hay hỏng hóc, giá rẻ, không có chất lượng cao. Điều đó là đương nhiên vì những loại hàng như thế vẫn ngang nhiên bày bán trên thị trường và tất nhiên, vẫn có người mua chúng. Vậy tại sao, hàng Trung Quốc lại được ưa chuộng tại Việt Nam như vậy? Hãy cùng Giang Anh order tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Tại sao hàng Trung Quốc được ưa chuộng tại Việt Nam?

– Thứ nhất đó là hàng TQ rất đa dạng về chủng loại, Trung Quốc sản xuất tất cả mọi thứ từ những đồ dùng từ nhỏ nhất như tăm, tăm bông, giấy vệ sinh cho đến quần áo, đồ điện tử, kể cả thực phẩm bạn đang dùng có thể cũng có nguồn gốc từ Trung Quốc.

– Thứ 2 giá thành hàng Trung Quốc rẻ bằng 1/2 1/3 so với những sản phẩm cùng loại từ các nước khác trên thị trường.

– Thứ 3 là hàng Trung Quốc có mẫu mã đẹp, đúng mốt, đánh vào tâm lý của đại đa số người tiêu dùng.

Vậy vì sao hàng Trung Quốc chất lượng không bảo đảm nhưng vẫn được ưa chuộng?

– Đại đa số hàng Trung Quốc có chi phí đầu vào rất thấp, nguyên sản xuất lại rẻ liệu rẻ, chúng thâm nhập vào Việt Nam theo đường tiểu ngạch nên không phải đóng thuế dẫn đến giá thành rất rẻ. Hơn nữa là đa số hàng này được bày bán tại các chợ, cửa hàng thời trang và giờ là trên các shop online nên người bán không phải đóng thuế chịu thuế, cũng không tốn chi phí thiết kế, thương hiệu càng làm giá thành hàng hóa Trung Quốc rẻ hơn.

– Người buôn bán chỉ phải bỏ ra 1 số vốn thấp để có thể kinh doanh, nhưng lãi thu về lại rất cao khiến nhiều người bán mờ mắt, vì lợi nhuận bất chấp lợi ích.

Hiện nay, hàng Trung Quốc chất lượng không rõ ràng đang lan tràn rất nhiều trên thị trường, Giang Anh order khuyên các bạn, nhất là những người tiêu dùng, hãy lựa thông minh, sáng suốt để chọn cho mình những mặt hàng tốt đảm bảo chất lượng, đặc biệt là thực phẩm để đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Với những nhà buôn, chúng tôi cũng khuyên những người bán hàng hãy đem lợi ích người tiêu dùng đặt lên hàng đầu, hãy sử dụng những nguồn hàng Trung Quốc đảm bảo chất lượng để tránh làm hại chính những người tiêu dùng Việt. Nếu các bạn có nhu cầu tìm nguồn hàng chất lượng thì hãy lien hệ với GIang Anh order để được tư vấn miễn phí:

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Vận chuyển hàng Trung Quốc –  Giang Anh order

Niềm vui của khách hàng là lợi nhuận của chúng tôi.

Địa chỉ 1: Thị trấn Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

Điện thoại: 0904 522 811 – 0976 226 885

Email: gianganhorder@gmail.com

Loading Facebook Comments ...