Vật phẩm phong thủy phù hợp người mệnh Kim

Thế giới vạn vật luôn có tương sinh tương khắc, khi sử dụng đồ phong thủy bạn cũng phải theo quy luật này mới có hiệu quả, nếu không có thể còn mang họa vào thân. Nếu bạn là người mệnh Kim hãy theo dõi bài viết này để lưu ý chọn đồ phong thủy phù hợp nhé.

Vật phẩm phong thủy tương sinh với mệnh Kim

Các kim loại được đúc kết từ những khoáng vật, sắt, đá. Đa số các kim loại đều từ đất đá bao bọc mà hình thành nên. Do vậy thổ sinh Kim, người mang mệnh thổ nên sử dụng các vật phẩm phong thủy là các loại đá tự nhiên có màu nâu đất hoặc vàng đen để được tương sinh.

Vật phẩm phong thủy tương hợp với mệnh Kim

Mệnh Kim là những kim loại, vật phẩm có màu ánh kim, sáng trắng đều là những vật phẩm bổ trợ, tương hỗ cho mệnh Kim. Những đồ trang sức phù hợp là bạc, đá thạch anh trắng, pha lê…

Vật phẩm phong thủy tương khắc với mệnh Kim

Kim loại nóng chảy bị đốt bởi lửa nên mệnh Kim cần tránh sử dụng các vật phẩm phong thủy có màu đỏ, màu hồng và không nên sử dụng các đồ dùng có liên quan đến nước như bể cá, đồ gỗ nên sử dụng ít.

Một số điều đối với người mang mệnh Kim

– Hướng nhà hợp với mệnh đó là hướng Tây hoặc hướng Tây Bắc.

– Công việc thích hợp đối với người mệnh kim vàng bạc, khai thác mỏ, kỹ thuật, lắp ráp xe…

– Đối với tính duyên: người mệnh Kiếm Phong Kim và Sa Trung Kim nếu kết hợp cùng người mệnh hỏa sẽ đẹp bởi nếu không có hỏa thì kim không thể thành vật dụng. Còn 4 hành kim khác là Hải trung Kim, Kim bạch Kim, Thoa Xuyến Kim, Bạch Lạp Kim đều kỵ hỏa.

Loading Facebook Comments ...