Vị trí kiêng đặt đá cảnh phong thủy trong nhà

Những vị trí kiêng đặt đá cảnh phong thủy trong nhà

Để vừa tốt cho phòng thủy trong nhà, vừa làm tăng cảnh đẹp cho ngôi nhà bạn. Thì những vị trí đặt đồ dùng hay các dụng cụ như đá cảnh phong thủy vô cùng quan trọng. Vì nếu như bạn không đặt đúng vị trí tại những nơi kiêng kỵ thì nhà bạn sẽ bị xung và ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ.

Đá cảnh phong thủy và vị trí tập đặt phù hợp tại nhà.

Đá cảnh phong thủy và vị trí đặt phù hợp.

Vì vậy bạn cần đặt đúng vị trí tại nhà đá cảnh làm sao vừa hài hòa không gian, vừa đẹp mắt lại vừa tốt cho phong thủy.  Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  1. Không nên đặt đá trên bàn thờ

Nếu bạn đặt đá cảnh lên bàn thờ là yếu tố không hợp lý và còn là điều kiêng kỵ nữa vì nó trái truyền thống văn hóa và phong tục người tập. Trong khi bàn thờ là nơi thờ tổ tiên, thần linh cần có sự thanh thoát nhất và thiêng liêng nhất. Trong khi đá cảnh lại mang tính chất âm u, u xám thuộc về đất không tốt đặt ở vị trí này. Vì thế không nên đặt chúng tại bàn thờ nhé.

Đá cảnh phù hợp với không gian ngôi nhà.

Đá cảnh phù hợp với không gian ngôi nhà.

2. Đá cảnh phải phù hợp với hoàn cảnh

Ngoài vị trí bán thờ ra, thì bạn không nên đặt đá cảnh tại vị trí không phù hợp trong nhà. Vì thực tế không phải ai, gia đình nào cũng có thể chơi được đá cảnh mà nó còn phù hợp với hoàn cảnh nữa.

Các yếu tố chọn đá để trang trí cho ngôi nhà phải dựa vào hoàn cảnh không gian bài trí, màu sắc, hình dáng và trọng lượng của đá. Vì thế mà không đơn giản để bạn có thể sử dụng đá cảnh tại những nơi thông thường sẽ giảm nét đẹp của chúng đi.

 

Loading Facebook Comments ...