Với Đồng hồ Movado thế giới không ngừng chuyển động

Đồng hồ Movado được chế tạo năm 1881 là tiêu chuẩn của một số đồng hồ nổi tiếng trên thế giới với sự khéo léo trong sản xuất và thiết kế. Được làm ra tại Thụy Sỹ , Movado là di sản của sự đổi mới thiết kế và sự cống hiến cho tương lai của thời gian. Movado trong ngôn ngữ Esperanto có nghĩa là “ chuyển động không ngừng “. Những nhà chế tác và đội ngũ thiết kế của Movado đã và đang thực hiện theo phương châm đó từ ngày đầu sản xuất, bằng những ước mơ và quyết tâm biến những chiếc đồng hồ Movado thành những tác phẩm nghệ thuật.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1404d-1a2vdf-day-kim-loai-nen-mat-den-mat-so-la-ma

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1404d-1avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-amw-830l-7avdf-day-da-that-mau-nau-nen-mat-mau-trang

 

 

 

Bộ sưu tập Museum Watch của hãng ra đời vào năm 1947 bởi nhà thiết kế người Mỹ – Nathan George Horwitt, là biểu tượng xác định thời gian qua một dấu chấm đơn giản ở vị trí 12h, tượng trưng cho mặt trời vào lúc giữa trưa, kim đồng hồ là hình ảnh chuyển động của Trái đất quay quanh mặt trời. Chiếc đồng hồ Museum đầu tiên đã đi vào lịch sử chế tác đồng hồ khi được chọn nằm trong “Bộ sưu tập những thiết kế vượt thời gian”, được trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại New York .

Movado được chọn là hãng thiết kế và vận hành công trình đồng hồ “Time Sculpture” – bởi kiến trúc sư trứ danh Philip Johnson. Công trình được đặt ở ngoại vi Lincoln Center, New York

Một trong số những thiết kế đẹp, độc đáo của Movado là mẫu đồng hồ “Elapse, Eclipse, Ellipse” với vỏ ngoài có kiểu dáng tự do và ba mặt số kết hợp với nhau tạo thành một mặt số sapphire lấp lánh, qua đó thể hiện một cái nhìn hoàn toàn mới, khơi gợi ba góc nhìn về trái đất từ không gian. Mẫu đồng hồ Movado này có ba cơ cấu chuyển động cơ học độc lập, cho biết thời gian ở ba múi giờ khác nhau trên thế giới.

Loading Facebook Comments ...