Vòng đá phong thủy và những điều cần ghi nhớ

Vòng đá phong thủy là “bùa may mắn”

Vòng đá phong thủy đã trở nên cực kỳ quen thuộc với mọi người trong những năm gần đây vì mọi người quan niệm rằng vòng được chế tác từ đá tự nhiên vốn có được hình thành từ thiên nhiên mang linh khí của trời đất, có khả năng mang lại may mắn cho người đeo. Đeo vòng tay phong thủy giúp tăng cường được sức đề kháng và sức khỏe cho chủ nhân.

Ngoài việc mang lại may mắn cho người đeo thì vòng phong thủy làm từ đá còn giúp tăng cường sức đề kháng và sức khỏe cho chủ nhân của nó. Không những thế còn cải thiện được tinh thần, giải tỏa stress, tăng cường năng lượng tích cực và mang lại sự minh mẫn cho người đeo làm việc luôn đạt hiệu quả cao nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn vòng đeo tay phù hợp nhất.

Lưu ý khi mua vòng đá phong thủy.

Lựa chọn vòng đá phong thủy phù hợp để đeo tay.

Những lưu ý về vòng đá phong thủy

Ngoài ra, vòng đá phong thủy có nhiều loại và tùy từng sản phẩm làm từ loại đá khác nhau mà vòng tay đá có những công dụng khác nhau. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp. Ví dụ người làm nông nghiệp thì hợp với vòng tay làm từ mã não, hay đá Hematite giúp chữa các bệnh về máu và tăng sức mạnh tinh thần, đá phỉ thúy mang về tài lộc giày sang.

Những vòng tay làm từ viên đá mắt hổ sáng bóng là báu vậy của con người giúp tinh thần tỉnh táo, tự tin, tăng sự tập tập trung và dũng khí hành động. Quan niệm phong thủy cho biết với những người thường xuyên gặp phải tình trạng hư đường khí huyết, nắm đá mắt hổ trong tay, kết hợp thở sâu sẽ giúp cơ thể điều hòa khí huyết, tăng cường sức khỏe, ngoài ra, khi lăn viên ngọc mắt hổ ở vùng thần kinh thái dương sẽ giúp con người cải thiện trí nhớ giảm triệu chứng hay quên đặc biệt là người già.

Vòng đá phong thủy có nhiều loại, mẫu mã đa dạng.

Vòng đá phong thủy có nhiều loại và tùy từng sản phẩm làm từ loại đá khác nhau mà có tác dụng khác nhau.

Khi nhắc đến vòng đá phong thủy thạch anh chúng ta biết rằng có rất nhiều loại khác nhau, nhận dạng chúng dựa trên màu sắc như thạch anh đen, trắng, vàng.  Thạch anh tím đặc biệt quý vì có thể giúp con người có giấc ngủ sâu hơn, tăng cường niềm tin và dũng cảm đối với người hay lo âu, trong khi thạch anh hồng lại có tác dụng tốt đối với các bệnh về tim mạch và hệ thần kinh. Theo các chuyên gia thì thạch anh hồng còn giúp gia chủ gắn kết các mối quan hệ với những người bạn, mang lại may mắn trong tình cảm, hôn nhân, gia đình và công việc.
Tham khảo các bài viết trong chuyên mục phong thủy tại http://thegioidacanh.com.
Loading Facebook Comments ...