Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy cho người tuổi Dậu

Trong 12 cung hoàng đạo Việt Nam , Dậu nghĩa là con gà  .

Người tuổi Dậu túc trí đa mưu , thông minh tài giỏi , giàu trí tưởng tượng , quyết đoán trong công việc . Giỏi giao tiếp , thẳng thắn , quan hệ rộng . Họ có tài ăn nói , năng lực quan sát mạnh mẽ . Người tuổi Dậu khá tự tin nhưng đôi lúc cố chấp , hay xả ra đôi co , cãi vã với người khác . Họ thích tán dương người khác cũng như thích được người khác tán dương . Họ có hoài bão lớn , luôn hương tới hoàn mĩ , coi trọng và nỗ lực được khen thưởng.

Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh rất hợp với bạn tuổi Dậu

Vòng tay đá thạch anh cho người tuổi Dậu

Khi xã hội càng phát triển , đời sống được nâng cao , nhu cầu làm đẹp cũng từu đó được quan tâm nhiều hơn . Ai cũng muốn tô điểm thêm cho bản thân  gia đình hay chính những căn nhà của bạn thêm phần nổi bật , lung linh . Những món đồ trang sức bằng vàng hay bạc đã trở nên quá quen thuộc và không còn quá khác biệt ? Vậy hãy thử đặt niềm tin vào những chiếc vòng tay bằng đá thạch anh . Với vẻ đẹp sang trọng , lấp lánh.. không thua kém các loại đá quý khác cùng nhiều lợi ích cho sức khỏe – Đây sẽ là một lựa chọn khó có thể bỏ qua .

Bênh cạnh làm đồ trang sức , vòng tay đá thạch anh còn có thể sử dụng làm vật đá phong thủy . Do đó , để chọn được cho mình một chiếc vòng phù hợp sẽ đem lại may mắn , hạnh phúc cho bạn , hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi bạn nhé .

Tuổi Quý Dậu ( 1993 )

Mệnh ngũ hành Gà trong chuông

Nam :

Sao Kế đô

Hạn Đại võng

Vận niên Dương hồi ngạn

Nữ :

Sao Thái dương

Hạn Địa võng

Vận niên Dương hồi ngạn

Tuổi Quý Dậu mệnh Kim . Sáng bóng và sắc nhọn , những chiếc vòng tay đá thạch anh màu trắng hay bạc lấp lánh ánh kim sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho người tuổi này để thêm phần lộng lẫy , quyền lực .

Hay những chiếc vòng tay mang mệnh Thổ như màu vàng , nâu cũng sẽ bổ trợ cho bạn rất nhiệu .

Người tuổi Quý Dậu không nên chọn mua những chiếc vòng tay đá thạch anh mang mệnh Hỏa như màu đỏ , hồng hay tím để tránh xung khắc . Gam màu càng đạm thì xung khắc càng lớn .

Cũng hạn chế những gam màu mệnh thủy như màu đen , xnah nước biển đậm cho chiếc vòng tay đá thạch anh để tránh sinh suất dương khí .

Con số may mắn : 3,6

Đây là những kích thước cho vòng tay đá thạch anh của bàn mà bạn có thể tham khảo ( 6ly ) .

Tuổi Tân Dậu ( 1981 )

Mệnh ngũ hành Gà long tàng

Nam :

Sao La hầu

Hạn Tam Kheo

Vận niên Cầu cuồng phong

Nữ :

Sao Kế đô

Hạn Thiên tinh

Vận niên Cầu cuồng phong

Tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc nên ưu tiên cho mình những chiếc vòng ta đáy thạch anh tương hợp với mệnh của mình . Những màu sắc như màu xanh lá cây , xanh ngọc lục bảo sẽ nhân bội sức mạnh , may mắn cho bạn . Bên cạnh đó , những chiếc vòng tay đen , xanh nước biển sẫm mang mệnh Thủy cũng sẽ tương sinh với mệnh Thủy nên cũng sẽ bổ trợ cho người nam tuổi này rất nhiều .

Cần tránh những chiếc vòng tay đá thạch anh mang màu sắc tương khắc của mệnh Kim ( Kim khắc Mộc ) như màu trắng , bạc lấp lánh ánh kim để tránh tương khắc . Cũng cần hạn chế những màu của mệnh Hỏa như màu đỏ , hồng , tím để tránh bị sinh suất làm giảm năng lượng , dương khí của bản thân .

Con số may mắn : 5,9

Đây là những kích thước cho vòng tay đá thạch anh của bàn mà bạn có thể tham khảo ( 5,9ly ) .

Tuổi Kỷ Dậu ( 1969)

Mệnh ngũ hành : Gà gáy sáng

Nam :

Sao Thái bạch

Hạn Toán tận

Vận niên Long ngộ vân

Nữ :

Sao Thái Âm

Hạn Huỳnh tuyền

Vận niên Long ngộ vân

Người tuổi Kỷ Dậu mang mệnh Thổ nên hợp với những chiếc vòng tay đá thạch anh màu vàng , nâu . Màu này sẽ hợp với mệnh của bạn do đó sẽ tăng thêm bội phần may mắn , sức khỏe cho chủ nhân . Ngoài ra những màu sắc nóng như màu đỏ , hồng hay tím cũng sẽ tương sinh với mệnh Thổ của bạn . Qua đó bổ trợ rất nhiều cho chủ nhân của chúng .

Cần hạn chế lựa chọn những gam màu xanh lá , xanh ngọc cho chiếc vòng tay thạch anh của bạn . Vì Mộc khắc Thổ nên xung khắc sẽ gây nhiều tai họa , tổn thất . cũng cần tránh những màu mang mệnh Kim ( màu trắng , bạc ) để tránh sinh suất làm suy giảm sinh lực , sinh khí .

Con số may mắn : 1,8,9

Đây là những kích thước cho vòng tay đá thạch anh của bàn mà bạn có thể tham khảo ( 8,9 ly ) .

Tuổi Đinh Dậu ( 1957)

Mệnh ngũ hành Gà sống độc lập

Nam :

Sao Kế đô

Hạn Địa võng

Vận niên Dương hồi ngạn

Nữ :

Sao Thái dương

Hạn Địa võng

Vận niên Dương hồi ngạn

Tuổi Đinh Dậu mạng Hỏa , tương hợp với gam màu nóng chủ đạo là đỏ , hồng và tím . Những chiếc vòng tay thạch anh đỏ , hồng , tím sẽ tăng thêm quyền lực và năng lượng cháy bỏng cho chủ nhân của nó . Bên cạnh đó , người tuổi này cũng có thể đeo những chiếc vòng tay mệnh Mộc với gam chủ đạo xanh lá để được tương sinh , bổ trợ .

Không nên đeo những vòng tay thạch anh màu xanh nước biển đậm , màu đen để tránh bị dập tắt con đường tiền tài sự nghiệp ( Thủy khắc Hỏa ) . Thêm nữa cũng không nên sử dụng những gam màu mệnh Thổ như màu vàng , nâu để tránh sinh suất , có hại .

Con số may mắn ; 2,7,9

Đây là những kích thước cho vòng tay đá thạch anh của bàn mà bạn có thể tham khảo (7, 9 ly ) .

Tuổi Ất Dậu ( 1945,2015)

Mệnh ngũ hành Gà gáy trưa

Nam :

Sao Thiên la

Hạn Diêm vương

Vận niên Long ngộ vân

Nữ :

Sao  Thái dương

Hạn Địa võng

Vận niên Long ngộ vân

Người tuổi Bính ngọ mệnh thủy nên ưu tiên đeo những vòng tay vòng đá thạch anh cùng mệnh với mệnh . Những gam màu như xanh nước biển đậm , đen cho chiếc vòng tay thạch anh sẽ đem lại rất nhiều may mắn , bình an cho bạn . Một lựa chọn khác cho người tuổi này là những chiếc vòng tay màu sáng như trắng hay bạc để được bổ trợ . Khi Kim sinh Thủy nên Thủy sẽ nhận năng lượng tương trợ từ Kim để phát triển .

Tránh những gam màu mệnh Thổ như màu vàng , nâu cho chiếc vòng tay thạch anh để tránh xung khắc với mệnh Thủy . Tránh khỏi những tai họa , bất biến . Cũng cần hạn chế những màu sắc xanh lá cây làm chủ đạo để tránh sinh suất .

Con số may mắn : 1,5

Đây là những kích thước cho vòng tay đá thạch anh của bàn mà bạn có thể tham khảo ( 5 ly )

Tìm mua vòng tay đá thạch anh ở đâu là tốt nhất :

Để tránh bị lường gạt , hãy nên tìm đến những của hàng uy tín , chất lượng đảm bảo cũng như đầy đủ giấy tờ xác thực rõ ràng .

Với chuỗi của hàng Kim tự tháp , quý khách hàng không chỉ tìm được cho mình những sản phẩm vừa ý với đầy đủ mẫu mã , hình dáng phù hợp với mọi nhu cầu lứa tuổi mà còn có thể tự đặt cho mình những mẫu mã theo ý thích của bản thân .

Không chỉ đem đến những sản phẩm tốt nhất , chát lượng cao cùng giá cả hợp lí phải chăng mà còn trang bị thêm nhiều ưu đãi lớn , thời hạn bảo hành lâu cũng như hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất

Loading Facebook Comments ...