Ý nghĩa bức tranh gắn đá Thuận buồm xuôi gió

Tranh gắn đá là dòng tranh có rất nhiều sản phẩm có ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Mỗi bức lại có những nội dung riêng ẩn sau vẻ đẹp bên ngoài. Tiêu biểu phải kể đến mẫu tranh gắn đá phong cảnh thuận buồm xuôi gió.

Bức tranh gắn đá Thuận buồm xuôi gió là sự tái hiện của hình ảnh con thuyền mạnh mẽ ra khơi, vượt trên những ngọn song cao, giữa bầu trời đỏ rực. Hình ảnh con thuyền vượt qua song gió là biểu tượng của sức mạnh, của ý chí vượt qua chông gai, vật cản. Sức gió đẩy con tuyền đi xa một cách thuận lợi như thay cho niềm tin mãnh liệt về sự chiến thắng. Hình ảnh con thuyền vượt song là một bức tranh đẹp rực rỡ và tráng lệ.

Tranh gắn đá phong cảnh
                       
Tranh gắn đá Thuận buồm xuôi gió

Trong phong thủy, bức tranh thuận buồm xuôi gió là biểu tượng của sư thành công, của niềm tin và hi vọng về sự phát triển thành đạt và thịnh vượng. Hình ảnh gió thuận buồm sẽ mang lại may mắn cho kinh doanh với ngụ ý thuyền no gió mang lại lợi nhuận tràn đầy như mong muốn một cuộc giao dịch kinh doanh thuận lợi.

Tranh gắn đá tứ quý
                      
  Tranh gắn đá Tùng cúc trúc mai

Bức tranh thuận buồm xuôi gió là biểu tượng của sự thuận lợi, xuôi chèo mát mái là mong ước của tất cả những người knh doanh trong cuộc sống cũng như công việc  của họ. Bức tranh là một lời chúc ý nghĩa vì vậy rất thích hợp để treo trong phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ. Ngoài ra cùng với bộ tranh gắn đá tứ quý, bức tranh này cũng rất thích hợp để làm quà mang đi biếu tặng gia đình, bạn bè và người thân của mình với ngụ ý tốt đẹp tới tất cả mọi người. Đặc biệt bức tranh rất thích hợp dành cho những doanh nhân, người làm ăn buôn bán đặc biệt là những người mới bắt đầu sự nghiệp với mong muốn tấn tài tấn lộc trong tương lai.

Loading Facebook Comments ...