Ý nghĩa phong thủy của con Hổ trong tranh gắn đá

Tranh gắn đá động vật là một mẫu sản phẩm đang rất được yêu thích. Những con vật được đưa vào tranh gắn đá không chỉ có vẻ đẹp bên ngoài mà đều mang ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn. Một trong những con vật xuất hiện rất nhiều trong tranh gắn đá phải kể đến loài hổ.

Tranh gắn đá

Hổ vẫn được người ta mệnh danh là chúa sơn lâm, là chúa tể của muôn loài có sức mạnh và quyền uy vô cùng lớn. Hổ cũng là một trong bốn loài vật chấn linh tứ phương đó là Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu tước. Hổ là biểu tượng của quyền uy, của sức mạnh, sự thăng tiến trong học hành kinh doanh đặc biệt đối với những người tuổi Dần.
Theo phong thủy, nếu bạn treo một bức tranh hổ vàng trong phòng làm việc thì con đường kinh doanh của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, phát đạt và tạo dựng được uy tín lớn trên thị trường.Bởi lẽ hổ vàng thuộc tính kim, mà kim trong ngũ hành là biểu tượng của tài lộc,tiền tài vô cùng lớn. Chính vì lẽ đó mà những bức tranh gắn đá về con hổ rất được yêu thích để treo trong phòng làm việc hoặc là quà tặng ý nghĩa cho người thân gia đình, bạn bè cho những dịp đặc biệt như bắt đầu công việc kinh doanh, buôn bán với ngụ ý mang lại may mắn cho người nhận.
Bức tranh gắn đá động vật Mãnh hổ cùng với bức tranh gắn đá hoa lá mẫu đơn phát tài là hai mẫu tranh rất thích hợp để trang trí cho phòng làm việc của bạn cũng như là món quà cho những dịp đặc biệt. Mẫu đơn phát tài cũng mang lại ngụ ý may mắn, tài lộc cho gia chủ. Mẫu đơn là loài hoa quyền quý, cao sang,đài các, là một loài hoa quý mang lại ngụ ý phát tài phát lộc cho mọi người.
Chọn tranh gắn đá sao cho phù hợp với phong thủy của bạn cũng là một việc làm vô cùng quan trọng cho công việc cũng như cuộc sống hạnh phúc của bạn.

Loading Facebook Comments ...