Yếu tố giúp dự án The Emerald hot nhất 2018

Gần cuối năm 2017, thị trường bất động sản vẫn sôi động và thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng. Và dự án The Emerald của Vimefulland được đánh giá là sản phẩm chất lượng và hot nhất 2017. Hiện sản phẩm đang được thi công và dự kiến bàn giao vào quý I/2019, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng cư dân khu vực phía Tây Hà Nội.

Vậy lý do nào dự án này nhận được quan tâm từ khách hàng như vậy. Nó được đánh giá là hội tụ đầy đủ những điều kiện thuận lợi cho không gian sống, phát triển. Cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố giúp dự án The Emerald trở thành dự án siêu hot của năm.

Yếu tố giúp dự án The Emerald hot nhất 2018

  • Tọa lạc tại vị trí vàng, khu vực trung tâm Mỹ Đình. Đặc biệt dự án nằm cạnh khu đô thị cao cấp Mễ Trì – Mỹ Đình nên hưởng dịch vụ tiện nghi, hiện đại, giao thông và hạ tầng phát triển. Hơn nữa là cư dân sinh sống tại đây sẽ không phải lo về sức khỏe, giáo dục cho con em mình.
  • Giá bán căn hộ tại dự án The Emerald cùng phân khúc cao cấp khác được đánh giá là hợp lý, vừa kết hợp mô hình thương mại, dịch vụ và nhà ở.
  • Dự án có hồ sơ pháp lý đầy đủ và an toàn khi được bảo lãnh bởi ngân hàng Việt Á.
  • Hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại, sang trọng và tiện nghi ngay tại nội khu dân cư: bể bơi vô cực rộng lớn ngoài trời, phòng tập, skybar, sân tập, tổ chức sự kiện hay cafe,…
  • Thiết kế độc đáo, hiện đại và tối ưu các công năng sử dụng.
  • Cộng đồng cư dân sinh sống tại đây có dân trí cao, văn minh và lịch sự

Cùng với những yếu tố trên là kiến tạo không gian xanh, thân thiện và trong lành: cây xanh, vườn hoa, suối nước,…Đảm bảo The Emerald mang lại không gian tuyệt vời nhất cho cộng đồng cư dân sinh sống tại đây. Ngoài ra, hệ thống an ninh, bảo vệ theo dõi 24/24 nên cư dân có thể hoàn toàn yên tâm. Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và cung cấp thông tin dự án chi tiết.

Loading Facebook Comments ...